Đầu tư lớn, sinh lợi nhuận kim cương tại Hạ Long Bay View

Mặc dù chỉ vừa xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long, nhưng Hạ Long Bay View đã khiến rất nhiều khách hàng cảm thấy yên tâm bơi lợi thế và khác biệt mà dự án có thể làm được, cùng một tiến độ chắc chắn, an toàn hơn bất cứ dự án nào. Với pháp lý vững vàng, quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn, có sổ hồng cho nhà đầu tư, vị trí đắc địa ngay bên hông cầu Bãi Cháy, dự án sẽ là sản phẩm đầu tư sinh lợi nhuận “kim cương” mà mọi khách hàng đều muốn sở hữu.

Xem thêm thông tin dự án tại https://bdsnghiduong.com/ha-long-bay-view

Lợi nhuận từ 10 – 15% tại Hạ Long Bay View

Theo tính toán và dự đoán từ các nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường, dự án Hạ Long Bay View có thể sinh lợi nhuận từ 10 – 15%. Mức tính toán này luôn lấy ở những con số thấp nhất từ công suất phòng đến giá thuê. Nhưng trên thực tế, với vị trí đắc địa cùng một tiêu chuẩn 5*, dự án sẽ có công suất phòng cao hơn rất nhiều so với dự tính ban đầu. Vì thế mức lợi nhuận có thể tăng cao hơn con số ban đầu dự tính.

Vị trí hông cầu của Hạ Long Bay View

Vị trí hông cầu của Hạ Long Bay View – Hình ảnh minh họa

So với các dự án cùng dòng, Hạ Long Bay View đang có mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Nếu so sánh trực tiếp với những dự án cùng dòng hiện đang được mở bán tại đây thấy rằng, hầu hết chủ đầu tư chỉ có thể cam kết mức lợi nhuận tối đa 10%/năm, tuy nhiên số năm cam kết sẽ bị kéo dài. Trên thực tế đây là điều nhiều nhà đầu tư không hề muốn, bởi lẽ càng cam kết lâu dài, mức lợi nhuận và giá trị thật càng bị kéo xuống, như vậy, khoản lợi nhuận mà khách hàng được hưởng chẳng khác gì lãi suất ngân hàng.

Vì thế, một dự án có thể để nhà đầu tư lựa chọn phương thức quản lý, kinh doanh như dự án Hạ Long Bay View sẽ là lựa chọn đáp ứng nhu cầu của rất nhiều nhà đầu tư, tối ưu được lợi nhuận.

Sở hữu vĩnh viễn căn hộ Hạ Long Bay View

Không phải là sở hữu có thời hạn như một số dự án, loại hình đang có trên thị trường, Hạ Long Bay View là dự án đem tới pháp lý sở hữu vĩnh viễn với đất ở khu đô thị (được hình thành hộ khẩu). Đây là điểm khiến khách hàng vô cùng phấn khích và mong muốn được sở hữu ngay một căn hộ dự án, cho thấy việc lắng nghe khách hàng, biết nắm bắt cơ hội và lựa chọn phương thức phát triển đúng đắn từ chủ đầu tư.

Việc sở hữu vĩnh viễn căn hộ Hạ Long Bay View giúp cho khách hàng đầu tư yên tâm hơn trong việc sở hữu. Mức sinh lợi nhuận vẫn cao, nguồn vốn thu hồi nhanh và thời gian được hưởng lợi nhuận của dự án sẽ kéo dài vĩnh viễn. Bên cạnh đó, đây là còn là tài sản có giá trị, tiềm năng lớn trọn đời mà khách hàng có thể làm của hồi môn cho con cái, để kế thừa, mua bán…

Sở hữu sổ hồng tại Hạ Long Bay View

Sở hữu sổ hồng tại Hạ Long Bay View – Hình ảnh minh họa

Tiến độ vượt trội của dự án

Hiện tại, Hạ Long Bay View đã làm xong phần thô bên ngoài, tiến hành hoàn thiện thiết kế bên trong. Như vậy, so với các dự án cùng dòng, đây là một tiến độ vô cùng lý tưởng, đảm bảo sự chắc chắn và an toàn trong việc đầu tư. Sau khi quý khách hàng hoàn thành xong đợt tiến độ thanh toán, sẽ được sở hữu ngay căn hộ trong tháng 4/2019 với thiết kế hoàn hảo, dự án đã có thể đi vào hoạt động và sinh lời lập tức.

Tiến độ Hạ Long Bay View đang là một lợi thế lớn cảu dự án, khiến giá trị đem lại cao và hấp dẫn hơn những dự án cùng dòng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật tiến độ liên tục.