Dự án Scenia Bay Nha Trang đang độc tôn trong đẳng cấp

Không chỉ có một nền tảng vững chắc, với tư duy của một chủ đầu tư lớn, có tầm nhìn xa và mạnh tay, quyết liệt trong việc phát triển dự án Scenia Bay Nha Trang, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã khiến thị trường phải choáng ngợp trước dự án, mang đến một sản phẩm đầu tư kết hợp vô cùng hiệu quả. Đồng thời, khẳng định một đẳng cấp độc tôn mà nhiều dự án đang mơ ước.

Phát triển hoàn hảo của dự án Scenia Bay Nha Trang từ vị trí độc tôn

Vị trí là một yếu tố quan trọng để các dự án khẳng định đẳng cấp và có sự phát triển tốt trong tương lai, thu hút khách hàng. Đồng thời, cũng là yếu tố để định vị đẳng cấp dự án, chủ đầu tư. Với một vị trí 4 mặt tiền đường lớn trên trục đường chính Phạm Văn Đồng, chỉ cách biển Nha Trang một vài bước chân, dự án Scenia Bay Nha Trang đang đạt được vị trí “vô tiền khoáng hậu” mà rất nhiều dự án mơ ước. Một nền tảng cực kỳ tốt để phát triển dự án trong tương lai, yếu tố đầu tiên để thu hút và gây ấn tượng với khách hàng.

Vị trí đắc địa, nền tảng vững chắc của Scenia Bay Nha Trang

Vị trí đắc địa, nền tảng vững chắc của Scenia Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Đây là yếu tố đầu tiên để căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang khẳng định mình với nhà đầu tư, với thị trường. Sự ra mắt này đã khiến nhiều khách hàng ngỡ ngàng và bất ngờ trước sự quyết liệt và mạnh tay của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai cho sản phẩm đầu tiên của mình trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. So với các dự án cũng dòng, đây chính là lợi thế mà nhà đầu tư cần, thị trường cần để dự án có thể phát triển tốt hơn hẳn trong tương lai, vượt trội trong công suất và là điểm đến mà nhiều du khách lựa chọn vì dễ dàng di chuyển, lại nằm vị trí trung tâm.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là nền tảng để căn hộ dự án Scenia Bay phát triển. Những gì mà khách hàng cần, thị trường còn thiếu, chắc chắn chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai sẽ mang lại tại dự án đầu tay của mình, khiến nhà đầu tư phải ấn tượng về dự án, về một chủ đầu tư có thể làm được những điều tưởng như không thể.

Những yếu tố phát triển hoàn hảo từ vị trí của dự án Scenia Bay Nha Trang

Đã có một vị trí chiến lược, kim cương bên bờ biển Nha Trang để gây ấn tượng với khách hàng, dự án Scenia Bay Nha Trang còn sở hữu những yếu tố lợi thế khác để giữ chân và thuyết phục khách hàng đầu tư hoàn toàn. Khi thị trường đang có pháp lý sở hữu 50 năm chung thì Scenia Bay lại mang đến quyền sở hữu vĩnh viễn, có sổ đỏ cho nhà đầu tư. Như vậy từ tài sản tạm thời, giờ đây, căn hộ tại dự án Scenia Bay Nha Trang đã trở thành tài sản trọn đời mà nhà đầu tư sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất, từ lợi nhuận, giá trị tăng giá, đến quyền chuyển nhượng, thừa kế…

Đầu tư linh hoạt Scenia Bay Nha Trang

Đầu tư linh hoạt Scenia Bay Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Thay vì tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư, nhà đầu tư có thể tự quản lý căn hộ của mình để kinh doanh. Với vị trí mà dự án đang sở hữu, lại thêm thiết kế Domino độc đáo hình xương cá, giật cấp, tạo nên view biển 100% trực diện cho căn hộ sẽ thu hút được rất nhiều du khách. Đây cũng là nhu cầu của rất nhiều nhà đầu tư, bởi lợi nhuận từ việc tự kinh doanh có thể đem tới nguồn lợi nhuận cực kỳ lớn.

Những ưu điểm của dự án Scenia Bay Nha Trang mang tới một dự án hoàn hảo, khiến nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm đầu tư, trở thành một dự án đẳng cấp thực sự, độc tôn về đẳng cấp mà nhiều năm nữa thị trường cũng khó có một dự án thứ 2. Giá bán căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất, hoặc xem thêm thông tin về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đậy http://bdsnghiduong.com