Sự kiện dự án Scenia Bay Nha Trang thành công mỹ mãn tại Sài Gòn

Vào ngày 21/10 vừa qua, sự kiện ra mắt dự án Scenia Bay Nha Trang tại Sài Gòn đã được diễn ra.  Sau thành công của sự kiện ra mắt tại Hà Nội vào ngày 15.10, sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh khiến chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai tự tin hơn rất nhiều. Lượng khách hàng được đăng ký tham dự sự kiện không hề kém lần trước, vì thế thành công tiếp theo của sự kiện đã được dự báo.

Hội trường sự kiện dự án Scenia Bay Nha Trang kín chỗ

Mặc dù đây là hội trường lớn của khách sạn Internetal Sài Gòn, với sức chưa lớn, nhưng ghế trống đã không còn. Ngay từ trước giờ sự kiện diễn ra, khách hàng tham dự đã đến cực đông để làm thủ tục check in và nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng. So với sự kiện ở Hà Nội, sự kiện ra mắt lần này của dự án Scenia Bay Nha Trang chắc chắn không hề thua kém.

Hội trường sự kiện kín chỗ

Hội trường sự kiện kín chỗ

Suốt cả buổi diễn ra sự kiện, rất nhiều khách hàng đã có câu hỏi để gửi đến chủ đầu tư và mong muốn được tư vấn trực tiếp tại chỗ. Có thể nói, khách hàng tại miền Nam cũng quan tâm không kém đến du an Scenia Bay Nha Trang. Đầu tư gần, có thể di chuyển trong thời gian ngắn, làm nơi nghỉ dưỡng lâu dài cho cả gia đình vào cuối tuần hoặc thời gian trống có thể để kinh doanh cũng là điều rất khả thi.

Bên cạnh đó, chủ nhân của những giải thưởng bốc thăm có giá trị như chiếc SH, Iphone 8… cũng đã được tìm thấy. Tuy nhiên, đến với sự kiện du an Scenia Bay Nha Trang mỗi khách hàng đến tham dự đều có một phần quà nhỏ mang về. Không chỉ nhỏ, xinh mà còn mang tới ấn tượng cho khách hàng về một sự kiện sang trọng, đẳng cấp, xứng tầm khiến khách hàng mong muốn đầu tư.

Trao giải thưởng tại sự kiện dự án Scenia Bay Nha Trang

Trao giải thưởng tại sự kiện dự án Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang hội tụ tinh hoa

Mặc dù là sản phẩm đầu tiên của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, nhưng dự án Scenia Bay Nha Trang đã thực sự khiến nhiều khách hàng phải ngỡ ngàng trước sự đầu tư và những lợi thế, đẳng cấp mà dự án được sở hữu. Đặc biệt nhất và cũng được nhiều khách hàng hỏi nhất tại sự kiện đó chính là về vị trí và tính pháp lý của dự án. Đây là dự án đầu tiên tại Nha Trang mang đến cho khách hàng quyền sở hữu vĩnh viễn, được hình thành đơn vị ở (hộ khẩu).

Khách hàng thảo luận và được tư vấn tại chỗ

Khách hàng thảo luận và được tư vấn tại chỗ

Vị trí 4 mặt tiền tọa lạc tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng mang đến một tầm view thoáng đáng, kết nối giao thông thuận tiện nhờ giáp 4 mặt đường lớn: Sao Biển, Nguyễn Biểu, Nguyễn Ngọc Thạch và Phạm Văn Đồng, chỉ cách biển Nha Trang vài bước chân. Vì thế so với mức tăng giá nhanh của đường Phạm Văn Đồng hiện nay, vị trí của dự án Scenia Bay Nha Trang có giá trị hơn cả.

So với các dự án hiện có tại thị trường Nha Trang, dự án đã làm được những điều hiếm hoi, độc nhất trên thị trường, mang đến lựa chọn đầu tư thông minh và xứng tâm cho khách hàng, lựa chọn đầu tư kết hợp hoàn hảo để mang tới những giá trị an tâm về lợi nhuận và tài sản trọn đời trong tương lai có mức tăng giá trị tốt nhất hiện nay.

Qùa tặng dự án Scenia Bay Nha Trang dành cho tất cả khách hàng đến tham dự

Qùa tặng dự án Scenia Bay Nha Trang dành cho tất cả khách hàng đến tham dự

Sự kiện ra mắt dự án Scenia Bay Nha Trang đã diễn ra thành công hơn cả mong đợi, đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thông tin sự kiện mới nhất của dự án.