Condotel FLC Hạ Long sinh lời dòng tiền ưu việt

Với mọi nhà đầu tư việc bỏ nguồn vốn vào một dự án thì yếu tố lợi nhuận có tính quyết định cao nhất. Với dự án condotel FLC Hạ Long, khách hàng có lựa chọn tốt nhất để sinh lời nguồn tiền.

FLC Hạ Long – dự án “vàng” trên đất “rồng”

Sở hữu những ưu thế tuyệt vời để khai thác những tiềm năng vượt trội là điều mà dự án FLC Hạ Long đang hướng tới tại vịnh Hạ Long. Thị trường miền Bắc còn khá mới mẻ trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, tuy nhiên, các chuyên gia đánh giá rất cao lợi thế cũng như tiềm năng của các điểm du lịch tại đây.

FLC Hạ Long dự án "vàng" đất "rồng"

FLC Hạ Long dự án “vàng” đất “rồng”

Vịnh Hạ Long là một trong những điểm đến hút khách bậc nhất hiện nay, đặc biệt là khách du lịch quốc tế. Sự ấn tượng của cảnh quan thiên nhiên đang tạo tiền để để địa phương và các nhà đầu tư khai thác kinh doanh. Tập đoàn FLC – một trong những tên tuổi hàng đầu của lĩnh vực bất động sản và du lịch, dĩ nhiên không bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này. Dự án FLC Hạ Long của tập đoàn trên thực tế còn là một trong những dự án có vốn đầu tư và quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Được đầu tư bài bản và trang bị nhiều tiện ích mới lạ, condotel FLC Hạ Long chắc chắn sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo của khách du lịch đến với mảnh đất Rồng.

Khả năng sinh lời dòng tiền của condotel FLC Hạ Long

Bàn về khả năng tạo lợi nhuận của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, các chuyên gia thường đánh giá về hai yếu tố: khả năng thu hút khách hàng và cam kết lợi nhuận.

Khả năng sinh lời dòng tiền condotel FLC Hạ Long

Khả năng sinh lời dòng tiền condotel FLC Hạ Long

Xét về hai yếu tố trên, khó có dự án nào vào thời điểm hiện tại có thể vượt qua FLC Hạ Long. Trước hết, như đã nói ở trên, sức hút của dự án đến từ nhiều nguồn bao gồm:

– Quy mô lớn có khả năng đáp ứng nhiều nhu cầu nghỉ dưỡng, tổ chức hội nghi hội thảo quy mô lớn của các đơn vị trong và ngoài nước và đặc biệt là các sự kiện lớn của tỉnh

– Nhiều loại hình vui chơi giải trí hấp dẫn khách du lịch đến nghỉ dài ngày, góp phần tăng tỉ lệ thuê cũng như doanh thu toàn dự án

– Thiết kế ấn tượng nằm trên đồi Văn Nghệ tầm view toàn vịnh Hạ Long, đây là một trong những điểm ấn tượng mà chưa dự án nào trước đó làm được.

Về giá condotel FLC Hạ Long, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu với số vốn ban đầu ở mức trung bình. Một căn condotel view biển tại dự án chỉ có giá từ 2.1 tỷ đồng, các căn view sân golf là 1.4 tỷ. Trong khi đó mức lợi nhuận cam kết của dự án đang là 12%/năm – cao nhất thị trường hiện nay.

Cơ hội đầu tư và sở hữu không gian nghỉ dưỡng cao cấp không còn xa tầm tay. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo ngay thông tin dự án tại website và đăng ký nhận tài liệu báo giá thông qua form ngay dưới bài viết.