Đánh giá thực trạng thị trường bất động sản tại Phú Quốc

Phú Quốc hiện đang trở thành mảnh đất đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư để phát triển và kiếm lợi nhuận từ thị trường bât động sản nơi đây, bởi sự phát triển về du lịch cũng như thời tiết,cảnh quan vô cùng đẹp, tuyệt diệu của mảnh đất này. Trong những năm gần đây, Phú Quốc đã được nâng cấp cơ sở hạ tầng lên rất nhiều, với các dự án hàng triệu đô được đầu tư bởi những ông lớn trong ngành bất động sản, các dự án nghỉ dưỡng đắt giá được xây dựng. Một trong những loại hình nghỉ dưỡng không thể thiếu tại vùng đất này là Condotel Phú Quốc.

InterContinentalPhú Quốc

Các căn Condotel Phú Quốc tại dự án InterContinental Phú Quốc đều hướng biển

Theo đánh giá của các chuyên gia, Condotel Phú Quốc được xây dựng sẽ là loại hình nghỉ dưỡng đắt giá và mang đến nhiều lợi nhuận nhất cho các nhà đầu tư, sản phẩm được khách du lịch quan tâm và lựa chọn nhiều nhất. Địa hình của Phú Quốc tuy là một hòn đảo trên biển nhưng lại chiếm  đến trên 60% mật độ diện tích rừng che phủ, diện tích rừng lên tới 36000 ha, có hơn 100 đồi núi…Vì thế để vừa sở hữu được căn hộ có hướng view đẹp nhất thì việc xây dựng các căn Condotel thay vì xây dựng nhiều các căn biệt thự nghỉ dưỡng là một giải pháp an toàn hơn hẳn trước địa hình của hòn đảo.

InterContinental Phú Quốc là dự án vừa được ra mắt quý khách hàng trong thời gian qua. Có thể nói rằng, đây là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất tại Phú Quốc hiện nay khi là dự án duy nhất sở hữu đường bờ biển dài tại biển Bãi Trường – một trong những bãi biển thuộc top những bãi biển đẹp nhất thế giới, đồng thời sở hữu vị trí ngay trung tâm của khu nghỉ dưỡng 6 sao Marina thời thượng, tạo nên một dự án nghỉ dưỡng trọn vẹn nhất. Vừa đem lại cho khách hàng cảm giác nghỉ dưỡng thư thái và toàn bộ Condotel Phú Quốc đều hướng biển và các tiện ích giải trí đầy đủ, thời thượng, chuẩn 6 sao quốc tế.

Với khách du lịch khi đến Phú Quốc nghỉ dưỡng sẽ tìm đến những dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố như dự án InterContinental Phú Quốc để nghỉ ngơi, đặc biệt là khách du lịch ngoại quốc. Với dòng tiền tốt tại Phú Quốc và khả năng hút khách du lịch cực mạnh của hòn đảo này, chắn chắn Condotel Phú Quốc tại InterContinental Phú Quốc sẽ là lựa chọn sáng suốt cho nhiều nhà đầu tư.

Mở bán InterContinental Phú Quốc hiện nay đã có lịch dự kiến, mọi thông tin chính thức nhất của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục để gửi đến quý khách hàng. Đồng thời sẽ có thêm nhiều các thông tin khách  quan nhất về các dự án nghỉ dưỡng tiếp theo đến từ các chuyên gia. Chỉ duy nhất có 115 căn Condotel Phú Quốc tại dự án InterContinental Phú Quốc, nhanh tay sở hữu ngay một căn Condotel hot này.