The Costa Nha Trang – Đầu tư để dành cho tương lai

Sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và tiện ích The Costa Nha Trang là một trong những dự án được săn đón bậc nhất hiện nay trên thị trường. Không chỉ được đánh giá là cơ hội đầu tư hấp dẫn, sinh lời bền vững mà dự án còn là của để dành trong tương lai khi pháp lý rõ ràng, sổ đỏ bàn giao từng căn hộ.

Pháp lý – Mối lo của hầu hết nhà đầu tư Việt

Condotel vẫn được coi là kệnh đầu tư hiệu quả và được đánh giá cao về khả năng sinh lời vượt trội thế nhưng vẫn không ít nhà đầu tư còn băn khoăn khi xuống tiền bởi lẽ tính pháp lý của các dự án không được đảm bảo. Hay nói cách khác hiện nay chưa có một quy định hay một chế tài nào về việc quản lý condotel. Phát biểu tại một hội thảo diễn ra cách đây không lâu, ông Nguyễn Trí Hiếu, một chuyên gia tài chính băn khoăn: “Nếu tôi sở hữu condotel, và khi cần bán hay thừa kế cho con thì sẽ nhận chuyển nhượng thế nào, có dễ dàng không hay những thủ tục chuyển nhượng, mua bán, thừa kế… sẽ như thế nào hay cũng phải thông qua chủ đầu tư?”

Trên thực tế, vấn đề pháp lý vẫn luôn là vấn đề “nhức nhối” được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một sản phẩm “xuống tiền”. Với những nhà đầu tư chuyên nghiệp hay những nhà đầu tư theo đuổi thị trường BĐS nghỉ dưỡng lâu dài thì dễ dàng nhận thấy pháp lý luôn là “gót chân Asin” của nhiều dự án condotel.

Nếu xét trên bài toán tài chính thì hiện nay các dự án Condotel vẫn đảm bảo được lợi nhuận lớn và nhà đầu tư cũng có vô số lựa chọn dự án. Thế nhưng xét trên góc độ đầu tư lâu dài và bền vững hay an tâm đầu tư thì không ít những nhà đầu tư băn khoăn. Khi đó sự xuất hiện của những dự án có pháp lý minh bạch như Căn hộ The Costa Nha Trang chính là giải pháp tối ưu nhất cho các nhà đầu tư.

The Costa Nha Trang

The Costa Nha Trang – Đầu tư để dành cho tương lai

The Costa Nha Trang là siêu dự án hot bậc nhất hiện nay tại thị trường Nha Trang. Tọa lạc ngay chính trung tâm cung đường vàng Trần Phú với lợi thế lớn trong liên kết giao thông, khoảng cách nghỉ dưỡng và hạ tầng khu vực, dự án nhanh chóng thu hút được du khách, đảm bảo công suất thuê phòng và sinh lời ấn tượng.

Đặc biệt dự án đã hoàn thiện về cả pháp lý lẫn hạ tầng và đang sẵn sàng bàn giao và cấp sổ hồng cho khách hàng thì đây càng là lựa chọn khó “ăn chắc mặc bền”. Theo đó, chủ sở hữu căn hộ The Costa Nha Trang được toàn quyền quyết định phương án khai thác và sử dụng căn hộ, có thể để ở, để nghỉ dưỡng kinh doanh sinh lời… Như vậy chủ sở hữu được toàn quyền quyết định tài sản của mình, thừa kế, mua bán, chuyển nhượng và mọi thủ tục liên quan đến pháp lý khác đều được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng.

Có thể nói Dự án The Costa Nha Trang là lựa chọn đầu tư thông minh vừa đảm bảo cơ hội sinh lời bền vững vừa là của để dành lâu dài cho con và đảm bảo sự an toàn đầu tư lâu dài.