Vì sao Condotel BIM Group Hạ Long được đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả?

Là một siêu phẩm mới nhất của BIM Group trên thị trường bất động sản, Condotel BIM Group Hạ Long sau khi có những thông tin hé lộ về vị trí đặt, đã có rất nhiều chuyên gia và các nhà đầu tư sành sỏi khẳng định rằng, đây sẽ là kênh đầu tư hiệu quả và mới nhất trên thị trường hiện nay, và báo hiệu một xu thế mới, vừa tối ưu được không gian nghỉ dưỡng nhưng cũng gấp đôi lợi nhuận cho các nhà đầu tư nhưng vẫn với số thuế phải nộp không cao hơn.

Xuất hiện loại hình căn hộ Dual Key

Đây là sự kết hợp hoàn hảo và tài tình của các nhà thiết kế kết hợp cùng với óc kinh doanh nhạy bén của chủ đầu tư BIM Group. So với loại hình condotel 2 phòng ngủ thông thường, Dual Key  là một căn hộ đặc biệt cho cả khách du lịch và nhà đầu tư bởi 1 sẩn phẩm duy nhất nhưng mang đến 2 nguồn thu nhập từ việc cho thuê bởi việc có thêm 1 căn hộ Studio bên trong hoàn toàn độc lập so với căn hộ bên ngoài.

Mặt bằng căn hộ Dual Key Condotel BIM Group Hạ Long

Mặt bằng căn hộ Dual Key Condotel BIM Group Hạ Long

Bên trong căn hộ Studio cũng sẽ có đầy đủ bếp, phòng ngủ, nhà tắm, nhà vệ sinh như một căn hộ bình thường, vì thế chủ nhân căn Condotel này có thể đồng thời cho thuê cùng lúc 1 phòng ngủ và 1 căn studio bên trong mà không hề bị ảnh hường đến nhau. Vừa có thể gấp đôi được nguồn thu nhập từ căn hộ so với việc cho thuê 1 căn hộ bình thường, nhưng vừa giảm được chi phí và gánh nặng về thuế.

Vào mùa du lịch cao điểm tại Bãi Cháy, Hạ Long khi số lượng phòng nghỉ dưỡng ven biển không có nhiều mà các phòng nghỉ dưỡng xa hơn đã hết thì những căn hộ Dual Key sẽ khiến khách hàng phải hài lòng nhất và tạo nên một không gian nghỉ ngơi hoàn toàn độc lập, như một căn Condotel Condotel BIM Group Marina Hạ Long bình thường.

Vị trí trung trọng điểm của du lịch tỉnh Quảng Ninh

Condotel BIM Group Marina Hạ Long tọa lạc tại Bãi Cháy, Hạ Long, thuộc bán đảo 3 khu phức hợp Marina Hạ Long. Vị trí này được đánh giá là khu vực trọng điểm của du lịch Quảng Ninh, đặc biệt hơn tâm điểm du lịch của tỉnh cũng đang chuyển dịch và dồn về vị trí này, vì thế lợi thế về tiềm năng du lịch sẽ giúp các nhà đầu tư hơn trong việc đầu tư vào dự án Condotel BIM Group Hạ Long.

Vị trí Citadines Hạ Long

Đây cũng là dự án đầu tiên đánh dấu bước tiến quân ra bắc của sản phẩm Condotel, vì thế, sẽ có rất nhiều ưu điểm và lợi thế cho dự án này. Sự kết hợp giữa một dự án có vị trí đẹp, hướng view bao trọn biển Hạ Long với sự mới mẻ lần đầu tiên của Dual Key, chủ đầu tư lớn, có tầm nhìn chiến lược rộng khiến các nhà đầu tư đặt niềm tin và các yên tâm hơn về mức độ thành công của Condotel BIM Group Hạ Long.