Condotel FLC Hạ Long và cam kết lợi tức tối thiểu 12%/8 năm

Là một trong những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng, Condotel FLC Hạ Long không chỉ hút khách bởi mức giá siêu ưu đãi để sở hữu một căn hộ 5 sao chỉ từ 1.4 tỷ; sở hữu vĩnh viễn cùng cam kết lợi tức tối thiểu 12%/8 năm. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại Hạ Long đang dần được “phổ thông hóa” thì tập đoàn FLC lại quyết định vào thị trường theo một hướng đi hoàn toàn mới, theo đó, FLC Hạ Long Condotel nhắm thẳng tới đối tượng khách hàng cao cấp tại mọt trong những vị trí có thể coi là đẹp nhất thành phố…

Condotel FLC Hạ Long và tiềm năng đầu tư sinh lời chắc chắn

Không phải nghiễm nhiên mà chủ đầu tư FLC Hạ Long Condotel quyết định không lựa chọn hướng đi “lấn biển” đang trở thành “trào lưu cực hot”, với việc xác định khách hàng mục tiêu là “tầng lớp thượng lưu”, FLC Group đang cố gắng tạo ra một sản phẩm xứng tầm đẳng cấp với khách hàng mà mình hướng tới, đó là các kiệt tác căn hộ nghỉ dưỡng xứng tầm. Bởi, không khí ở khu vực này ít chịu ảnh hưởng của các hiện tượng biến đổi khí hậu, nhiệt độ và độ ẩm luôn được duy trì ổn định nhờ vai trò điều hòa của cây xanh, điều này rất tốt cho sức khỏe.

Condotel FLC Hạ Long phối cảnh

Phối cảnh Condotel FLC Hạ Long – lựa chọn đầu tư sinh lời với cam kết lợi tức tối thiểu 12%/8 năm

Không những thế, Condotel FLC Hạ Long còn là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng sở hữu tầm view đẹp nhất Việt Nam. Với vị trí trên đồi cao, tầm nhìn ôm trọn toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới. Hướng tầm  mắt ra xa hơn một chút, từ các căn hộ FLC Hạ Long Condotel du khách có thể bao quát trọn thành phố Hạ Long với những biểu tượng của thành phố như cầu Bãi Cháy, bảo tàng Hạ Long, vòng quay Mặt trời, cáp treo Nữ Hoàng…

Chưa hết, đặt chân vào Hạ Long, chủ đầu tư FLC Hạ Long Condotel còn mang tới chuỗi tiện ích đẳng cấp như sân golf 18 hố dạng links, khách sạn, nhà hàng, quán bar tiêu chuẩn 5 sao. Ngoài ra, với việc sở hữu một tiện ích độc đáo: khu huấn luyện môn thể thao cưỡi ngựa đầu tiên tại Việt Nam, Condotel FLC Hạ Long được kỳ vọng là điểm nhấn, góp phần tạo ra những sân chơi mới, những xu thế mới dành cho giới thượng lưu.

Cơ hội trải nghiệm và tận hưởng những kỳ nghỉ thượng lưu, đẳng cấp hàng đầu cũng như cơ hội sinh lời chắc chắn theo thời gian, với mức cam kết lợi tức tối thiểu tới 12%/8 năm tại dự án hiện nằm trong tầm tay. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo tại một dự án tầm cỡ hàng đầu Hạ Long, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi và mở bán Condotel mới nhất từ chủ đầu tư.