5 Điều tuyệt nhất khi sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel

Trở thành chủ nhân căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp, hay được hưởng những lợi nhuận lên tới 65% từ chương trình cho thuê là 1 trong 5 điều tuyệt vời nhất khi khách hàng mua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel.

Trở thành chủ nhân căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp

Cơ hội trở thành chủ nhân căn hộ khách sạn 5 sao tại Vinpearl Empire Condotel

Cơ hội trở thành chủ nhân căn hộ khách sạn 5 sao tại Vinpearl Empire Condotel

Trở thành chủ nhân căn hộ khách Vinpearl Empire Condotel là điều tuyệt vời đầu tiên sẽ khiến cho khách hàng thích thú. Căn hộ khách sạn nơi đây là dự án về loại hình condotel được thiết kế với những giá trị đẳng cấp 5 sao như: thiết kế sang trọng và tinh tế, nội thất thông minh và tiện nghi, kiến trúc hiện đại…..thuận theo tâm lý và nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Được hưởng tối đa 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê

căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel

Căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel

Ngoài trở thành chủ nhân căn hộ Vinpearl Empire Condotel quý khách còn được hưởng lợi nhuận tối đa lên tới 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

Và chắc chắn lợi nhuận này sẽ cao hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn. Nếu căn hộ có công suốt hoạt động càng lớn thì lợi nhuận khách hàng sẽ nhận được càng cao. Chính vì vậy khi mua căn hộ Vinpearl Codotel là đang tạo cơ hội cho mình được đầu tư vào một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn bậc nhất.

Cam kết sinh lời tối thiểu 10% giá trị căn hộ trong vòng 5 năm liên tiếp

Ngoài hai lợi ích trên, khi mua căn hộ khách sạn tại đây khách hàng còn được cam kết sinh lời tối thiều 10% giá trị căn hộ trong 5 năm liên tiếp.

Như vậy sẽ không còn phải lo lắng về lợi nhuận bấp bênh. Dù xét tới trường hợp căn hộ khách sạn của bạn kinh doanh không thuận lợi trong những năm đầu tiên thì lợi nhuận vẫn được hưởng và đảm bảo.

Tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm

5 Điều tuyệt nhất khi sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel 3

Ngoài những lợi thế về tài chính khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel quý khách còn được tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại hệ thống Condotel Nha Trang hoặc những hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl.

Được đầu tư sinh lời song quý khách được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn bên gia đình, bạn bè. Mỗi một đêm nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ và khó phai.

Sở hữu và tận hưởng những dịch vụ và tiện ích 5 sao

Mua căn hộ khách sạn tại Vinpearl Empire Condotel cũng có nghĩa quý khách sẽ được tận hưởng và sở hữu những dịch vụ và tiện ích 5 sao của dự án. Những tiện ích tuyệt vời như: Spa, phòng tập qym, hồ bơi và hồ Jacuzzi, trung tâm thương mại Vincom, và những nhà hàng, bar cao cấp.