3 điểm hút khách nhất tại dự án The Costa Nha Trang

Dự án The Costa Nha Trang là một trong những dự án hot nhất trên thị trường hiện nay và được khá nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn đón. Đây được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời vượt trội là cánh cửa vàng đầu tư vào thị trường Nha Trang. Vậy vì đâu mà dự án lại có sức hấp dẫn lớn đến vậy?

Theo các chuyên gia đánh giá thì sở dĩ The Costa Nha Trang lại có sức hấp dẫn lớn trên thị trường nhờ 3 điểm vượt trội: vị trí đắc địa, pháp lý vững vàng và bàn giao căn hộ ngay.

Vị trí trung tâm đắc địa tại Nha Trang

Tọa lạc tại số 34 Trần Phú Nha Trang, Costa Nha Trang được đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại Nha Trang. Trần Phú vốn được mệnh danh là cung đường vàng của thành phố nơi tập trung rất nhiều những công trình nghỉ dưỡng tiêu biểu cũng như các công trình kiến trúc văn hóa của Thành Phố, thu hút lượng lớn khách du lịch. Hơn thế với vị thế nằm sát mặt biển cùng “bán kính kết nối vàng”, Căn hộ The Costa Nha Trang có thể liên kết nhanh chóng những điểm du lịch hấp dẫn, càng thuận tiện để du khách khám phá du lịch.

Với vị trí thuận tiện dự án được thừa hưởng một lượng khách du lịch khá lớn, mang đến cơ hội khai thác kinh doanh cho các nhà đầu tư, đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lai.

Dự án The Costa Nha Trang

Sổ hồng bàn giao từng căn hộ

Trong bối cảnh pháp lý luôn là vấn đề băn khoăn và được coi là “gót chân Asin” của những dự án Condotel thì Căn hộ The Costa Nha Trang lại giải quyết triệt để những băn khoăn đó khi cam kết sổ hồng bàn giao từng căn hộ. Theo đó khi mua căn hộ The Costa, nhà đầu tư được nhận sổ hồng và được hoàn toàn tự quyết chủ động trong việc sử dụng tài sản của mình. Đây là một lợi thế lớn cho các nhà đầu tư vì vừa có thể đảm bảo sở hữu tài sản sinh lời vượt trội, vừa sở hữu bất động sản thuần túy đảm bảo lâu dài, rất thích hợp với những nhà đầu tư ưa thích sự an toàn và thích ăn chắc mặc bền.

Và xét trên thị trường hiện nay thực sự không nhiều dự án có thể đảm bảo tính pháp lý vững vàng như dự án, bởi vậy đây chính là lựa chọn không thể bỏ lỡ cho nhiều khách hàng cũng như nhiều nhà đầu tư.

Đầu tư nhận căn hộ ngay

The Costa Nha Trang là siêu phẩm nghỉ dưỡng được hoàn thiện xây dựng và tính tới thời điểm hiện tại hoàn toàn có thể bàn giao cho chủ sở hữu ngay khi xuống tiền mua căn hộ. Như vậy đầu tư vào căn hộ nhà đầu tư có thể nhận nhà ngay và đi vào sử dụng, khai thác kinh doanh. Sẽ không mất thời gian chờ đợi mà nhà đầu tư có thể thu lời ngay, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư.

Với những điểm cộng lớn trên, dự án Costa Nha Trang nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhà đầu tư và đây hứa hẹn là cơ hội sinh lời lớn, tạo cơn sốt trên thị trường trong tương lai.