Đầu tư chất lượng với dự án Hạ Long Bay View

Tuyến đường cao tốc rút ngắn khoảng cách từ Hà Nội tới Hạ Long còn 1.5 – 2h đồng hồ sắp được thông xe vào tháng 9 tới đây, nghiêm nhiên rằng Hạ Long đang là lựa chọn cho thuê khôn ngoan và sáng suốt nhất hiện nay khi du lịch sẽ còn tăng mạnh và sôi động suốt 4 mùa, sân bay quốc tế Vân Đồn đi vào hoạt động sẽ tăng lượng khách quốc tế. Dự án Hạ Long Bay View chính là lựa chọn hợp lý về giá, hấp dẫn về ưu đãi, hoàn hảo về quyền sở hữu cho rất nhiều nhà đầu tư.

Đầu tư dự án Hạ Long Bay View chỉ từ 1.4 tỷ

Đây là giá bán hấp dẫn và phù hợp với rất nhiều nhà đầu tư đang có nguồn vốn dư giả. So với các dự án hiện đang được mở bán tại Hạ Long, Halong Bay View có mức giá hấp dẫn hơn hẳn, lại sở hữu một vị trí đắc địa ngay bên hông cầu Bãi Cháy, vừa kết nối giao thông thuận lợi, đồng thời có một tầm view ngoạn mục hướng thẳng, ôm trọn Vịnh Hạ Long. Vì thế rất  nhiều nhà đầu tư thông minh, sành sỏi đã xuống vốn để sở hữu hơn 1 căn tại dự án này.

Vị trí dự án Hạ Long Bay View trên bản đồ

Vị trí dự án Hạ Long Bay View trên bản đồ

Điểm lợi thế mà Halong Bay View có được chính là kết hợp được cả yếu tố giao thông và nghỉ dưỡng vào trong 1 dự án. Không cần phải sát biển, sát vịnh nhưng vẫn ngắm được vịnh, đồng thời dễ dàng đi lại, sử dụng các phương tiện đi lại từ đi bộ, xe đạp, xe máy đến taxi… Thêm vào đó, điểm khác biệt của Vịnh Hạ Long chính là thắng cảnh đẹp nhất phải được ngắm nhìn từ trên cao, dự án Hạ Long Bay View đáp ứng được điều này cho khách du lịch.

Vị trí tạo nên giá trị, vị trí mà dự án đang có đem lại lợi thế về phong thủy, địa lý, giao thông, đang có tốc độ tăng giá nhanh hơn so với những khu vực khác trong thành phố. Vì thế nhà đầu tư thông minh luôn yên tâm về lựa chọn này. Mức giá bán dự án Hạ Long Bay View chỉ từ 1.4 tỷ cũng đáp ứng được nguồn tài chính của các nhà đầu tư nhỏ, vốn mỏng, tạo nên một lựa chọn chất lượng, đầu tư đầy chắc chắn, sinh lời dồi dào.

Sở hữu căn hộ Hạ Long Bay View trọn đời

Trong khi nhà đầu tư đang bức bối với pháp lý của nhiều dự án, chỉ được sở hữu tối đa 50 năm, chưa kể có những dự án chưa hoàn thiện xong pháp lý đã mở bán, khiến khách hàng gặp không ít tình huống bi hài. Tuy nhiên tại căn hộ Hạ Long Bay View, chủ đầu tư cam kết sở hữu trọn đời, bộ pháp lý cũng đã được hoàn thiện từ rất lâu, một điểm sáng khác biệt cần thiết trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Tầm view đẹp ở khắp mọi nơi tại dự án Hạ Long Bay View

Tầm view đẹp ở khắp mọi nơi tại dự án Hạ Long Bay

Pháp lý vững chắc, dự án đang trong tiến độ xây dựng hoàn thiện bên trong và bàn giao sớm hơn hẳn, như vậy nguồn vốn của khách hàng đã có thể sinh lời ngay lập tức khi đầu tư vào dự án, nhận nhà ngay khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Đây chính là tài sản trọn đời có giá trị, các hình thức kế thừa, chuyển nhượng, mua bán… mà gia chủ muốn thực hiện tại căn hộ cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với các dự án chỉ cam kết sở hữu có thời hạn.

Diện tích căn hộ Hạ Long Bay View vô cùng đa dạng, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.