Du lịch nghỉ dưỡng kết hợp giải trí tại Arena Cam Ranh

Bãi Dài được dự báo và kỳ vọng sẽ trở thành một Nha Trang thứ 2, vì thế là một dự án trung tâm của bãi biển này, sở hữu những lợi thế về giao thông, điều kiện tự nhiên cực kỳ lớn, rất nhiều nhà đầu tư đã kỳ vọng Arena Cam Ranh sẽ tạo nên sự khác biệt, thay thế cho những dự án được xây dựng theo lối truyền thống đơn điệu. Và sự kết hợp giữa du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí tại đây sẽ là điểm nhấn và mô hình mà dự án theo đuổi, hứa hẹn vụt sáng trở thành tâm điểm được du khách trong nước và quốc tế tìm đến.

Arena Cam Ranh đẩy mạnh phát triển cho Bãi Dài

Được xây dựng tại vị trí trung tâm nhất của biển Bãi Dài, hưởng mọi lợi thế lớn tại nơi đây, Arena Cam Ranh muốn phát huy và đẩy mạnh hơn nữa tiềm năng du lịch của Bãi Dài đến du khách quốc tế, chính vì thế mô hình du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí sẽ đem lại những khác biệt trong cách thu hút nguồn khách du khách, đồng thời là mang đến sự khác biệt trong đầu tư cho khách hàng.

Tuyến phố đi bộ Arena Cam Ranh

Tuyến phố đi bộ Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Mô hình này cũng giúp Condotel Arena Cam Ranh thoát ra khỏi lối mòn của nhiều dự án được xây dựng theo lối truyền thống trước đó, mang đến khả năng mở và khả năng kết hợp với các đặc sản truyền thống của địa phương, tạo nên chất riêng của dự án. Bằng mô hình này, rất nhiều nơi đã thành công và tỏa sáng như Las Vegas, Macau, Hongkong, vì thế Arena được kỳ vọng cực kỳ nhiều, các nhà đầu tư cũng sẵn sàng xuống vốn để sở hữu các căn hộ nghỉ dưỡng 5* tại đây.

Sự liên kết của Condotel Arena Cam Ranh mang đến sự thay đổi rất lớn trong cách tư duy phát triển du lịch nghỉ dưỡng của người Việt. Chính vì thế các chuyên gia đã khẳng định đây là dự án đang để đầu tư, vừa thúc đẩy được lợi nhuận cho nhà đầu tư, xong du lịch của Bãi Dài luôn được phát triển đều thông qua những hoạt động lễ hội, sự kiện và qua những tuyến phố đi bộ lần đầu tiên có tại Bãi Dài.

Quảng trường Arena Cam Ranh – Trái tim dự án

được xây dựng theo kiến trúc của đấu trường La Mã cổ đại với sức chứa 15.000 người, Quảng trường Arena Cam Ranh là trái tim của cả dự án, nơi thường xuyên diễn ra các lễ hội, sự kiện, chương trình âm nhạc, giải trí quy mô quốc tế, tạo nên sự khác biệt và tăng tính thu hút cho du lịch Cam Ranh. Như vậy suốt 4 mùa quanh năm, du khách sẽ được trải nghiệm một không gian sôi động, trẻ trung đầy sức sống tại đây, các hoạt động giải trí mới mẻ, mang đến sự hào hứng và nguồn năng lượng tràn đầy.

Quảng trường Arena Cam Ranh

Quảng trường Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Khi đến với quảng trường Arena, khách du lịch sẽ đi qua những khu phố đi bộ mới lạ, từ phố ẩm thực, phố mua sắm,… mỗi tuyến phố đều ghi rõ ấn tượng của nền văn hóa bản địa, đây chính là những giá trị mà khách hàng quốc tế yêu thích và mong muốn nhìn thấy khi đi nghỉ dưỡng nước ngoài, đồng thời du khách Việt vẫn được nhìn thấy những điều mới lạ, trải nghiệm văn hóa, truyền thống trên một tầm cao mới.

Thiết kế Condotel Arena Cam Ranh có sự đan xen giữa sự uyển chuyển, mềm mại và nét tinh tế, mới lạ thông qua kiến trúc tân cổ điển, ý tưởng từ tổ chim yến. Xem ngay mặt bằng thiết kế dự án CLICK HERE