Chuyên gia phân tích chuyên sâu về vị trí AB Central Square

Là một dự án hiện đang gây xôn xao trên thị trường bất động sản, phân khúc nghỉ dưỡng, AB Central Square luôn có những “tuyệt chiêu” khiến nhà đầu tư không thể rời mắt khỏi dự án chính là vị trí. Vậy vị trí của dự án AB Central Square đẹp như thế nào, nếu để đầu tư thì dự án có thể đem lại khoản lợi nhuận bao nhiêu/năm, dưới đây là những thông tin phân tích chuyên sâu về vị trí của các chuyên gia bất động sản về dự án hot hiện đang làm mưa làm gió tại Nha Trang hiện nay.

Vị trí hiếm hoi trên thị trường

AB Central Square là dự án trong số ít những dự án sở hữu được vị trí đắc địa hiếm  tại thành phố biển Nha Trang, vì thế dự án AB Central Square nhận được sự quan tâm rất đặc biệt từ các nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng. Nếu trong bất động sản, vị trí quyết định tới tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian thì vị trí của AB Central Square Nha Trang chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho sản phẩm đầu tư năm 2016.

Tọa lạc tại số 44 Trần Phú, Nha Trang – Một trong những tuyến đường trung tâm nhất của thành phố biển Nha Trang, dự án AB Central Square Trần Phú sở hữu vị trí vàng giáp 3 mặt đường lớn; Trần Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tôn, view dự án trực diện tháp Trầm Hương cũng như quảng trường nhạc nước Trần Phú.

AB Central Square

Vị trí số 44 Trần Phú, Nha Trang , Khánh Hòa của dự án AB Central Square

Thậm chí, nếu so sánh với những sản phẩm đã ra mắt thị trước trước đây tại Nha Trang thì vị trí của AB Central Square được đánh giá là đắc địa và nổi trội hơn hẳn:

  • Phía Đông Bắc: giáp đường Trần Phú nối ra biển Nha Trang
  • Phía Tây Bắc: giáp được Lê Thánh Tôn và VNPT Khánh Hòa
  • Phía Tây Nam giáp đường Hùng Vương
  • Phía Đông Nam giáp nhà hàng.

Tiềm năng sinh lời từ dự án

Nếu so sánh với những siêu phẩm trước đây đã từng ta mắt, kể cả những dự án có tốc độ bán khủng của các ông lớn như Vingroup, Sun Group… thì vị trí của dự án AB Central Square vượt trội hơn hẳn. Đây chính là yếu tố đảm bảo cho tính thanh khoản cũng như tiềm năng sinh lời vượt trội của dự án.

AB Central Square

View biển của dự án AB Central Square

Với vị trí siêu đẹp của mình, dự án AB Central Square được kì vọng sẽ là một trong những thỏi nam châm hút khách du lịch cực kì lớn cho thành phố Nha Trang, tạo ra những kỉ lực về công suất phòng và với các khoản lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Chỉ vần xuống tiền sở hữu ngay co mình một căn condotel tại dự án AB Central Square Nha Trang, tức là nhà đầu tư đã có được một sản phẩm hot  sở hữu vị trí đẹp và cưc sức hút, được đánh giá ca trên thị trường hiện nay.

Mở bán AB Central Square hiện đã có thông tin mới nhất trên website, những thông tin mới nhất của dự án cũng đang được chúng tôi cập nhật liên tục.