Vị trí kết nối thông minh của Vogue Resort Nha Trang

Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa là một địa danh cực kỳ nổi tiếng trong nước và thu hút được lượng khách quốc tế không hề nhỏ trong những năm qua, chính vì thế, nơi đây trở thành mảnh đất đầy tiềm năng cho các dự án bất động sản của các ông lớn, một trong số đó có dự án Vogue Resort Nha Trang, sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa, có kết nối thông minh rất đáng được quan tâm trên thị trường.

Vogue Resort Nha Trang – Kênh đầu tư an toàn

Nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành, cách thành phố Cam Ranh 20km, trung tâm thành phố Nha Trang 20, sân bay Cam Ranh 7.5km về hướng Nam, khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà 15km về phía Tây, cách vườn quốc gia Núi Chúa 45km về hướng Nam… Vogue Resort Nha Trang có sở hữu một vị trí với những kết nối vô cùng thông minh và linh hoạt.

Vị trí gần bên biển Bãi Dài của Vogue Resort Nha Trang

Vị trí gần bên biển Bãi Dài của Vogue Resort Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Nghỉ dưỡng tại đây, quý khách hàng có thể kết nối đến những địa điểm du lịch xung quanh cực kỳ thuận lợi bằng xe máy hoặc ô tô rất gần và thuận lợi về đường đi. Rất khó để quý khách hàng có thể tìm được một khu nghỉ dưỡng như ý, sở hữu một vị trí linh hoạt như Vogue Resort Cam Ranh bởi, hầu hết các dự án lớn đều tập trung vào tính quy mô hoặc vị trí gần nhất với biển mà quên mất đi tính linh hoạt và di chuyển của khách hàng trong các chuyến du lịch. Nhưng với Vogue Resort Nha Trang, mọi vấn đề về khoảng cách đều đã được giải quyết.

Năm 2016, doanh thu du lịch tại tỉnh Khánh Hòa tăng 20% so với năm 2015, khách du lịch quốc tế đạt 1.1 triệu lượt. Với sức tăng trưởng như hiện nay, trong tương lại, khu vực này cần tới 19.000 phòng nghỉ dưỡng từ 3* trở lên. Vì thế Vogue Resort Nha Trang ra đời chính là một sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp 5* có thể đáp ứng cho thị trường, đáp ứng một lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp lớn cho khách hàng. Một kênh đầu tư an toàn hiện nay đang để các nhà đầu tư quan tâm.

Cam kết lợi nhuận không dưới 10%/năm

Hiện nay mức lãi suất mà ngân hàng đang áp dụng với khách hàng gửi tiết kiệm là từ 7 – 8%. Nhưng với dự án Vogue Resort Cam Ranh, mức cam kết lợi nhuận thấp nhất mà chủ đầu tư đưa ra là không dưới 10%/năm. Cao hơn rất nhiều so với mức lợi nhuận mà ngân hàng đưa ra, vì thế, theo các nhà đầu tue sành sỏi hiện nay, tiền gửi tiết kiệm vào ngân hàng sẽ không khác gì tiền chết, không thể sinh lời hiệu quả và không thấm vào đâu so với khoản tiền gốc mà khách hàng đặt vào.

Vị trí kết nối linh hoạt của Vogue Resort Nha Trang

Vị trí kết nối linh hoạt của Vogue Resort Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Thực tế về du lịch của Bãi Dài, Khánh Hòa hiện vay và thực tế về sự thiết hụt lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp từ 3* tại Khánh Hòa sẽ thấy rằng, mức lợi nhuận mà dự án Vogue Resort Nha Trang có thể đạt được sẽ cao hơn rất nhiều so với mức cam kết ít nhất 10% của chủ đầu tư.

Mở bán Vogue Resort Nha Trang hiện đang diễn ra hết sức sôi động, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được toàn bộ thông tin và tài liệu mới nhất của dự án này và bảng hàng từ chủ đầu tư.