Vị trí đắc địa và kiến trúc hoàn hảo Dự án Forest in the Sky

Sở hữu vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm Hà Nội 45 phút và cảng hàng không quốc tế Nội Bài 15 phút di chuyển, Dự án Forest in the Sky nằm ở vùng trọng điểm đầu tư, đồng thời chủ đầu tư dự án cũng trở thành đối tác chiến lược của tỉnh Vĩnh Phúc. Đó cũng chính là lý do vì sao khi “tòa nhà xanh nhất hành tinh” này chính thức mở bán, dự án Forest in the Sky Đại Lải đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Dưới đây là những phân tích chuyên sâu của chúng tôi về lợi thế vượt trội, những yếu tố đảm bảo tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai.

Không gian sống xanh mà sang tại dự án Forest in the Sky

Không chỉ khẳng định thương hiệu bằng sự sang trọng, đẳng cấp, Flaingo Đại Lải Resort có thể phát triển bền vững nhờ thấu hiểu từng góc khuất những mong muốn của khách hàng và luôn đặt lợi ích của các nhà đầu tư lên hàng đầu, tạo ra vị thế cạnh tranh bền vững từ chương trình đầu tư sinh lời mà khó có đối thủ nào cạnh tranh được. Đó cũng chính là lý do vì sao, ngay từ thời điểm mới chính thức ra mắt, dự án Forest in the Sky Đại Lải đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường và ghi nhận tốc độ giao dịch khủng ngay từ thời điểm đầu mới chính thức mở bán.

Toàn cảnh dự án Forest in the Sky

Toàn cảnh dự án Forest in the Sky

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Forest in the Sky là một trong số ít sản phẩm sở hữu vị trí đắc địa và nằm trong một quần thể kiến trúc hoàn chỉnh, tiện nghi và hiện đại vào loại bậc nhất tại miền Bắc hiện nay. Tòa nhà dự án Forest in the Sky Đại Lải được phát triển theo mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng khép kín, bao gồm nhiều hạng mục: Hệ thống biệt thự trên cao; Siêu tổ hợp Spa & Chăm sóc sắc đẹp lớn nhất Châu Á; Bể bơi ốc đảo; Skybar; Hệ thống nhà hàng quy mô lớn v.v…đặc biệt, gần 5000 m2 rừng trên cao, điểm nhấn độc đáo của tòa nhà…

Không những thế, theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, dự án Forest in the Sky không chỉ là những căn biệt thự nghỉ dưỡng đơn thuần mà còn là sự tổng hòa của 3 giá trị: nghệ thuật của tạo hóa là thiên nhiên tươi đẹp, nghệ thuật của nhân loại là kiến trúc đỉnh cao và trung tâm của vũ trụ – con người với vẻ đẹp quyến rũ của thể chất và tâm hồn.

Khi chính thức đi vào hoạt động, dự án Forest in the Sky Đại Lải sẽ cung cấp 172 căn biệt thự sang trọng, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày một tăng của du khách trong nước và quốc tế tại Flamingo Đại Lải Resort, góp phần không nhỏ vào việc kiến tạo chuẩn mực mới của cuộc sống nghỉ dưỡng thượng lưu cũng như sự phát triển của Kinh tế – Xã hội  – Văn hóa tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng cũng như Việt Nam nói chung.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về bảng giá và chính sách mở bán dự án Forest in the Sky trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp để nhận những tư vấn chuyên sâu tại https://bdsnghiduong.com/