Condotel The Arena Cam Ranh cam kết lợi nhuận TỐI THIỂU 10%

Hiện nay, mức cam kết lợi nhuận mà Condotel The Arena Cam Ranh đang cam kết là tối thiểu 10%/năm, mức cam kết lớn nhất thị trường Cam Ranh hiện nay. Nhà đầu tư không chỉ đảm bảo nguồn vốn của mình được thu hồi sớm, mà mức lợi nhuận tại dự án này cũng đang được dự đoán có thể lên tới 15%, vừa được tăng giá trị với sản phẩm đầu tư của mình, song vẫn nhận được nguồn vốn tăng cao, đúng với mức giá trị của sản phẩm qua từng năm.

Vị trí Condotel The Arena Cam Ranh đảm bảo nguồn công suất phòng

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh sở hữu một vị trí đắc địa bên biển bãi Dài, đây không chỉ là vị trí trung tâm của biển bãi Dài, thu hút một lượng khách nghỉ dưỡng lớn mỗi năm, nơi có cơ sở hạ tầng, giao thông tốt nhất, mà còn thuộc khu vực quy hoạch du lịch của nhà nước, tạo nên những lợi thế lớn trong sự phát triển lâu dài và bền vững về mức tăng trưởng nhất so với các dự án hiện tại.

Vị trí Condotel The Arena Cam Ranh

Vị trí Condotel The Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Bãi Dài đang được định hướng phát triển để trở thành một Nha Trang thứ 2, bên cạnh vẻ đẹp tự nhiên mà nơi này đang sở hữu, còn cần thêm các chính sách quan tâm, phát triển của nhà nước, yếu tố thu hút nhà đầu tư, vì thế dự án Condotel The Arena Cam Ranh càng có sự thuận lợi hơn nữa trong việc phát triển và động lực để tạo nên những hiệu ứng lớn về quy mô, thu hút khách du lịch.

Theo nhận định của các chuyên gia, Condotel The Arena Cam Ranh sở hữu vị trí đắc “kim cương” tại bãi Dài – Bãi biển được phát triển du lịch và định hướng tốt nhất Cam Ranh hiện nay. Thêm vào đó, với vị trí nằm giữa 2 thành phố lớn là Nha Trang và Cam Ranh, nguồn khách du lịch quốc tế đổ về dự án này khi đi vào hoạt động chính thức là rất lớn, cơ hội tạo nên những đột phá trong công suất phòng rõ ràng cao hơn hẳn các dự án hiện nay tại bãi biển này.

Mô hình hoạt động đẩy mạnh hiệu quả và nguồn thu

Nhiều khách hàng vẫn băn khoăn, Condotel The Arena Cam Ranh lấy gì để thu hút khách từ Nha Trang, khi đây là khu du lịch có rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí lớn, các khu  vui chơi 5* được đầu tư thực sự bên bãi biển, hệ thống cơ sở hạ tầng đã ổn định, hoàn thiện. Nhưng điều bất ngờ tại The Arena chính là mô hình du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí được kết hợp với nhau, tạo nên những trào lưu nghỉ dưỡng và biểu tượng lớn cho du lịch của Cam Ranh, sức hút không hề kém cạnh. Thậm chí các dự án thuộc Nha Trang, nằm trên trục tuyến di chuyển của Arena cũng đã phải đề phòng và coi đây là đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong tương lai.

Lễ hội 4 mùa tại Condotel The Arena Cam Ranh

Lễ hội 4 mùa tại dự án Condotel The Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Điểm mạnh của Condotel The Arena Cam Ranh chính là các hoạt động âm nhạc, nghệ thuật, lễ hội hoành tráng diễn ra suốt 4 mùa quanh năm tại quảng trường với sức chứa 30.000 người. Chuỗi phố đi bộ mang những đặc sản và phông văn hóa địa phương, bản địa được lồng ghép và những tiện ích của dự án, tạo nên sự khác biệt và sức hút tốt hơn với du khách nội địa, quốc tế. Bên cạnh đó, những tiện ích hiện đại vui chơi được xây dựng chuyên nghiệp, mang tới những cảm giác thực sự mới mẻ, khám phá cho du khách.

Bảng hàng Condotel The Arena Cam Ranh hiện vẫn được chúng tôi cập nhật, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm thông tin tại đây: http://bdsnghiduong.com