Swisstouches La Luna Nha Trang – Công thức chuẩn cho một sản phẩm đầu tư đáng tiền

Góp mặt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, Swisstouches La Luna Nha Trang hứa hẹn sẽ làm dậy sóng thị trường trong thời gian tới, bởi dự án sở hữu công thức chuẩn cho một siêu phẩm đáng đầu tư: vị trí đắc địa, hạ tầng nghỉ dưỡng đẳng cấp, đơn vị quản lý chuyên nghiệp. Đầu tư vào dự án hứa hẹn sẽ mang đến lợi nhuận vượt trội và ổn định cho các nhà đầu tư.

Vị trí chiến lược trên cung đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng

Swisstouches La Luna Nha Trang nằm trên cung đường vàng Trần Phú – Phạm Văn Đồng, ngay dưới chân núi Cô Tiên, đây được đánh giá là vị trí đẹp đắc địa khi sở hữu tầm view trọn vẹn hướng ra vịnh Nha Trang trong xanh. Đặc tại ví trí đẹp nhất trên đường Phạm Văn Đồng. Từ dự án chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang 5km, vừa đủ gần để có thể bước chân xuống phố, tận hưởng không gian sầm uất của phố biến lại đủ tách biệt những ồn ào, tận hưởng không gian riêng tư và bình yên nhất. Bởi thế dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu cho các du khách, đảm bảo tiềm năng kinh doanh cho thuê hấp dẫn.

Hơn thế vị trí dự án nằm ngay bên bờ vịnh trong xanh, gần với bến du thuyền quốc tế Ana Marina duy nhất tại Nha Trang, hứa hẹn sẽ là điểm cập bến của những con thuyền du lịch triệu đô và thu hút nguồn khách không nhỏ cho dự án La Luna Nha Trang, đảm bảo công suất thuê ấn tượng, mang đến lợi nhuận ổn định và vượt trội cho các nhà đầu tư tại dự án.

Phối cảnh dự án La luna Nha Trang

La Luna Nha Trang – Siêu phẩm nghỉ dưỡng thu hút du khách

Theo những chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư của Dự án Swisstouches La Luna Nha Trang cho biết dự án không tìm kiếm sự quân bình, không đánh đồng với các khu nghỉ dưỡng khác mà muốn tạo tính đột phá. Sự khác biệt của dự án được thể hiện ở thiết kế hiện đại, hạ tầng tiện ích đầy đủ và đa dạng có thể phục vụ mọi nhu cầu và tiêu chí của du khách. Đặc biệt, Swisstouches La Luna Resort là dự án hiếm có sở hữu sân đỗ trực thăng đầu tiên tại Nha Trang, lại cận kề bến du thuyền quốc tế Ana Marina, du khách cũng có thể được trải nghiệm dịch vụ casino cao cấp theo đúng chuẩn quốc tế… Chính vì vậy đây hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng mới tại Nha Trang và là điểm đến lý tưởng dành cho các thượng khách, đảm bảo mang đến công suất thuê phòng ấn tượng và lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư.

Đơn vị quản lý chuyên nghiệp – Đảm bảo an toàn đầu tư

Một trong những yếu tố làm nên sức hút cho dự án chính là sự góp mặt của đơn vị quản lý danh tiếng hàng đầu thế giới – Tập đoàn Swisstouches Hotels and Resorts. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và từng quản lý vận hành những dự án lớn, sở hữu bộ tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng dịch vụ, dự án La luna Nha Trang hứa hẹn luôn có chất lượng dịch vụ tốt và thỏa mãn mọi mong muốn của du khách.

Hơn thế các khách sạn, khu nghỉ dưỡng được điều hành và quản lý đơn vị quản lý này luôn đạt công suất trên 70%. Sự chuyên nghiệp và hiệu quả từ thương hiệu “Swisstouches” chính là bảo chứng cho dự án và mang đến sự an tâm cho các nhà đầu tư về tiềm năng sinh lời ổn định trong tương lai.

Với những ưu thế vượt trội trên, dự án La Luna Nha Trang chứng tỏ là một sản phẩm đầu tư xứng tầm và sinh lời vượt trội trong tương lai.