Đơn vị tiềm lực nào phát triển dự án Nha Trang Golden Gate?

Nổi lên trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang là một dự án phức hợp khu khách sạn, căn hộ du lịch, căn hộ cao cấp ấn tượng mang tên Nha Trang Golden Gate. Đây là dự án gây ấn tượng mạnh bởi vị trí đắc địa cùng thiết kế tinh tế, hiện đại tỏa sáng bên bờ biển Trần Phú thơ mộng. Vì thế mà câu hỏi về đơn vị tiềm lực nào đứng sau phát triển dự án Nha Trang Golden Gate được đông đảo khách hàng quan tâm để quyết định chọn sở hữu hay đầu tư vào căn hộ nơi đây.

Đơn vị đứng sau dự án Nha Trang Golden Gate là đơn vị nào?

Câu hỏi về chủ đầu tư dự án Nha Trang Golden Gate là đơn vị nào thì đó chính là công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang. Đây là công ty đã có hơn 10 năm hoạt động trên thị trường du lịch khách sạn ở Khánh Hòa và đã xây dựng những chuỗi khách sạn cao cấp trên cả nước trong đó có dự án Dessole Sea Lion Beach Resort & Spa Nha Trang tại Cam Ranh, Khánh Hòa. Với tiềm lực và uy tín trên thị trường Nha Trang, công ty kết hợp cùng đơn vị thi công chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng và tiến độ cho dự án đồng thời mang đến những chính sách đầu tư vô cùng hấp dẫn cho quý khách hàng.

Nhờ tiềm lực của chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm dày dặn mà du an Nha Trang Golden Gate được chọn tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay số 28E Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang. Đây là vị trí trung tâm, tuyến đường du lịch huyết mạch của thành phố Nha Trang, thuận lợi giao thông, kết nối đến nhiều khu vực khác rất dễ dàng. Đồng thời, vị trí dự án cận kề ngay với bờ biển Trần Phú xinh đẹp thơ mộng. Chỉ cần di chuyển chậm rãi từ ckhu vực dự án sẽ ra đại dương, đón làn gió mát lành thổi mỗi ngày, ngắm cảnh biển Trần Phú – Nha Trang tuyệt đẹp, những bãi cát trắng, nghe những con sóng vỗ về, ngập tràn trong bầu không khí thiên nhiên hoang sơ và xanh tươi sẽ cho quý khách những giờ phút thư giãn tuyệt vời, hòa mình cùng biển cả.

Dự án Nha Trang golden gate tại Nha Trang

Ảnh minh họa

Căn hộ xứng tầm đẳng cấp, tiện ích trọn vẹn tại Nha Trang Golden Gate

Dự án Nha Trang Golden Gate được xây dựng phát triển với khu khách sạn, căn hộ condotel hiện đại cùng các căn hộ cao cấp khác để quý khách hàng có thể chọn lựa đầu tư hay an cư phù hợp. Các căn hộ tại đây đều được thiết kế hiện đại, tối ưu diện tích, hài hòa với thiên nhiên và hướng biển tuyệt đẹp. Ban công rộng mở của mỗi căn hộ cho phép quý khách hàng nghỉ ngơi thoải mái, tận hưởng bầu không khí trọn vẹn và cảnh đẹp của đại dương bao la, trải nghiệm cuộc sống thượng lưu đẳng cấp.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích cũng được chủ đầu tư dự án Nha Trang Golden Gate tích hợp đầy đủ để đáp ứng nhu cầu cuộc sống cũng như nghỉ dưỡng trọn vẹn cho quý khách hàng. Hệ thống tiện ích đồng bộ và không gian sống, nghỉ dưỡng đẳng cấp thời thượng tại đây hứa hẹn sẽ đem lại tiềm năng sinh lời cao, cho thuê giá trị trong tương lai!