Flaingo Cát Bà Resort tiên phong dẫn đầu ưu thế

Một dự án bất động sản đi tiên phong bao giờ cũng có nhiều lợi thế và giá trị tốt hơn hẳn những dự án đến sau. Vì thế Flamingo Cát Bà Resort đang được khách hàng tại khu vực Hà Nội, Hải Phòng và những tỉnh lân cận cực kỳ quan tâm. Khi giao thông đã thuận tiện, việc nghỉ dưỡng hàng tuần của khách hàng tại đỏa Cát Bà cực kỳ lớn, vì thế một dự án nghỉ dưỡng 5* độc tôn sẽ là sản phẩm đầu tư tiềm năng nhất.

Flaming Cát Bà Resort chiếm trọn 2 bãi tắm đẹp

Đặc điểm cảnh quan của đảo Cát Bà chính là những dãy núi đá vôi bao bọc xung quanh, chia bãi biển thành những bãi tắm nhỏ, vì vậy mỗi bãi tắm có một đặc điểm khác nhau. Được cho là 2 bãi tắm đẹp nhất đảo, thu hút được lượng khách nghỉ dưỡng lớn mỗi năm, bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2 khiến nhiều chủ đầu tư dòm ngó. Tuy nhiên những năm trước, giao thông đến Cát Bà chưa thuận lợi, du lịch tại đảo chưa phát triển nên đã bị ngó lơ.

Flamingo Cát Bà Resort sở hữu 2 bãi tắm đẹp nhất

Flamingo Cát Bà Resort sở hữu 2 bãi tắm đẹp nhất – Hình ảnh minh họa

Nhưng tại thời điểm hiện tại, khi dự án Flamingo Cát Bà Resort được xây dựng, thời gian đến đảo đã được rút ngắn xuống còn chưa đầy 2h di chuyển, lượng khách tham quan tăng nhanh chóng và hứa hẹn còn tăng mạnh vào những năm tiếp theo. Đây chính là điểm lợi thế giúp dự án có những khẳng định mạnh mẽ về tiềm năng và sức hút của mình so với những dự án cùng dòng.

Vị trí của dự án Flamingo Cát Bà Resort giúp thu hút khách nghỉ dưỡng, mang đến thuận tiện trong việc nghỉ ngơi của khách hàng. Đặc biệt, tầm view từ trên cao cũng vô cùng bất ngờ, Vịnh La Hạ nằm trọn trong tầm mắt, sẽ là điểm để níu chân du khách, mang đến lượng khách hàng thân quen cho dự án. Với nhiều khách hàng lớn, muốn sở hữu cho mình một tổ ấm thứ 2 vừa để khoe cùng bạn bè, nghỉ dưỡng thường xuyên cùng gia đình, khẳng định đẳng cấp thì nơi đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo để thỏa mãn những mong muốn ấy.

Chưa bao giờ nghỉ dưỡng biển lại nhanh chóng và thuận tiện với người dân Hà Nội đến vậy, vì thế lượng khách vào mỗi cuối tuần, những ngày tết, lễ nghỉ Flamingo Cát Bà Resort sẽ luôn có lượng khách lớn nhất, công suất phòng ổn định kéo theo lợi nhuận không hề nhỏ cho nhà đầu tư.

Thiết kế tạo nên thanh âm của tinh tế

Để nói về thiết kế của Flamingo Cát Bà Resort, có rất nhiều người đã dùng đến những mỹ từ để khen ngợi về dự án. Nhưng vẫn chưa đủ, bởi dự án thể hiện cho tinh thần của sự mộc mạc, gần gũi nhất với thiên nhiên, mang đến cảm giác chân thật trong đẳng cấp và thiên đường trong cách hưởng thụ dành cho khách hàng.

Nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Flamingo Cát Bà Resort

Nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Flamingo Cát Bà Resort – Hình ảnh minh họa

Lựa chọn việc đưa cây xanh lớn, tán rộng, dễ sâu lên cao là một việc làm mạo hiểm và tốn kém của chủ đầu tư  Flamingo Group, nhưng lại đầy sức thuyết phục với khách hàng. Để có thể phát triển đường dài, tạo được ấn tượng và khiến khách nghỉ dưỡng thỏa mãn với lựa chọn của mình, Flamingo Cát Bà Resort cần tạo nên một sự khác biệt.

Không phải là ban công xanh, tại dự án Flamingo Cát Bà Resort, là những cánh rừng lớn được vươn ra biển cả, điều này cũng kéo theo cảm giác nghỉ dưỡng của du khách sẽ thay đổi hoàn toàn, hòa hợp hơn với mọi cảm xúc. Mặt bằng Flamingo Cát Bà Resort hiện vẫn được chúng tôi cập nhật, quý khách hàng liên hệ ngay để được gửi toàn bộ tài liệu qua Email.

Xem thêm thông tin tại http://bdsnghiduong.com