Biệt thự Movenpick đón sóng thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc

Tính đến thời điểm hiện tại, với 254 dự án cùng tổng số vốn đầu tư đăng ký 377.836 tỷ đồng, Phú Quốc đang là điểm nóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của cả nước. Mặc dù sở hữu số lượng dự án mới ở mức khủng, tuy nhiên, với lượng khách trong và ngoài nước tăng nhanh qua các năm, con số này được dự báo vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu. Đó cũng chính là lý do vì sao, Biệt thự Movenpick Phú Quốc với lợi thế “đi tắt đón đầu” sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ những nhà đầu tư sành sỏi và dày dạn kinh nghiệm.

Bước tiến vượt bậc trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc

Theo đánh giá của các chuyên gia cũng như nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, mức độ phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo ngọc hôm nay đã có những bước tiến vượt bậc so với “hòn ngọc thô” 2 năm về trước. Nhưng nếu nhìn vào bức tranh lớn, so sánh tương quan với thị trường bất động sản khu vực và thế giới thì những gì đang diễn ra ở Phú Quốc mới chỉ là bước khởi đầu.

Thị trường liền kề Thanh Hà đang cho thấy sức hút không hề nhỏ giữa thị trường Bất động sản hiện nay. Sản phẩm được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao khi sở hữu trong mình những giá trị ưu việt chinh phục mọi yêu cầu khắt khe. Các thông tin bán biệt thự Thanh Hà  đang được tìm kiếm và chia sẻ nhiều tại website timmuanhadat.com.vn

Cụ thể, Phú Quốc được đánh giá đang ở vị trí của Phuket (Thái Lan) 10 năm về trước, khi mọi tiềm năng chỉ mới được đánh thức và cái tên Phú Quốc bắt đầu xuất hiện trên bản đồ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Vì vậy, thị trường đầu tư huyện đảo được cho rằng sẽ còn tiếp tục tăng nhiệt trong ít nhất 5 – 10 năm nữa, đến khi đạt được vị thế tầm vóc khu vực và quốc tế như Phuket.

Trong bối cảnh đó, giá vàng hầu như đi ngang, lãi suất tiết kiệm ở mức thấp thì những tài sản sinh lời tốt từ cho thuê như văn phòng, biệt thự hay căn hộ nghỉ dưỡng trở thành “vùng trũng” hút dòng tiền đầu tư. Không những thế, CBRE mới đây cũng khẳng định, bất động sản nghỉ dưỡng chính là giải pháp đầu tư an toàn, bền vững nổi bật trong năm 2017.

Sức hút của bất động sản nghỉ dưỡng còn thể hiện qua mức độ giải ngân của các ngân hàng. Cụ thể, ngân hàng sẵn sàng cho vay đến 65% vốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với thủ tục giải ngân đơn giản. Thậm chí, có ngân hàng bảo lãnh lợi nhuận cam kết của chủ đầu tư. Sự tin tưởng của ngân hàng vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng là một cơ sở quan trọng cho thấy tương lai khả quan của kênh đầu tư này. Đó chính là lý do vì sao, những sản phẩm như biệt thự Movenpick Phú Quốc tại một thị trường tiềm năng như đảo Ngọc đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường.

Biệt thự Movenpick Phú Quốc sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế cùng uy tín của đơn vị quản lý, CĐT hàng đầu nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường

Biệt thự Movenpick Phú Quốc sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế cùng uy tín của đơn vị quản lý, CĐT hàng đầu nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường

biệt thự Movenpick Phú Quốc khi nào chính thức mở bán?

Mới đây, thông tin MIK Group – chủ đầu tư của biệt thự Movenpick Phú Quốc sẽ đưa thương hiệu quản lý khách sạn và nghỉ dưỡng Movenpick Hotels & Resorts về đảo ngọc đã là một “cú huých” cho thị trường.

Theo đó, đơn vị quản lý dự án biệt thự Movenpick Phú Quốc – Movenpick Hotels & Resorts vốn tạo lập uy tín từ những khu nghỉ dưỡng có thiết kế mang âm hưởng kiến trúc bản địa, đồng thời mang bản sắc Thụy Sỹ chuẩn mực vào phong cách quản lý – vận hành.

Trước đó, chủ đầu tư biệt thự Movenpick Phú Quốc – MIK Group cũng đã thể hiện năng lực qua quá trình phát triển thành công khách sạn Sol Beach House Phú Quốc khi hợp tác cùng MHI (Melia Hotels International).

Sự kết hợp giữa MIK Group và Movenpick Hotels & Resorts tại biệt thự Movenpick Phú Quốc chính là một tin vui cho giới đầu tư, bởi khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Movenpick tại Phú Quốc về cơ bản đã bổ sung một lựa chọn đáng giá trên thị trường đảo ngọc.

Với những lợi thế vượt trội kể trên, cũng dễ hiểu tại sao một sản phẩm đón sóng xu thế như biệt thự Movenpick Phú Quốc đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm, săn đón đặc biệt từ thị trường. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về thời điểm mở bán chính thức cũng như mặt bằng biệt thự Movenpick Phú Quốc trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu nhất