Đầu tư InterContinental Phú Quốc: Được nhiều hơn mất?

Đối với những nhà đầu tư thông minh, không dễ để họ bỏ tiền sở hữu hay đầu tư bất kì một sản phẩm nào, đặc biệt đối với những sản phẩm bất động sản. Trước khi quyết định đầu tư dự án, các nhà đầu tư sẽ phải tìm hiểu rất kĩ càng từ vị trí đặt dự án, chủ đầu tư, chính sách bán hàng, quy mô,… Đặc biệt, đối với phân khúc nghỉ dưỡng, một dự án lớn và quy mô, chủ đầu tư uy tín thôi là chưa, vyếu tố quyết định chính đến thành công và lợi nhuận chính là sức hút du lịch của địa điểm. InterContinental Phú Quốc là một dự án hiện đang được tập đoàn BIM đầu tư xây dựng tại Phú Quốc. Vậy, với các nhà đầu tư, dự án này sẽ mang đến lợi ích gì, lợi nhuận sinh hằng năm lớn hay nhỏ, những cái được, cái mất của dự án… Dưới đây là bài viết phân tích chi tiết và chuyên sâu nhất đến từ các chuyên gia về dự án InterContinental Phú Quốc.

Lợi từ du lịch biển đảo Phú Quốc

Phú Quốc là huyện đảo lớn nhất trong 12 huyện đảo của Việt Nam. Những năm qua, Phú Quốc có tốc độ phát triển cực kì nhanh đặc biệt về du lịch. Năm 2015 ngàng du lịch trong nước chứng kiến lượng khách quốc tế đến Việt Nam sụt giảm rõ rệt, nhưng bất ngờ khi Phú Quốc lại là địa điểm duy nhất có số lượng khách quốc tế đến tăng 30%. Chưa hết, chỉ mới 6 tháng đầu năm 2016, nhưng Phú Quốc đã đạt được 1 triệu lượt khách quốc tế đến thăm quan và nghỉ dưỡng, bằng cả năm 2015. Đây là một tín hiệu đáng mừng với du lịch tại Phú Quốc, cũng là thông tin hấp dẫn có lợi đối với các nhà đầu tư bất động sản.

InterContinental Phú Quốc

Cơ sở hạ tầng và giao thông tại Phú Quốc ngày càng tốt lên, các chuyên bay đến và đi Phú Quốc cũng được tăng dần. Chưa hết, Phú Quốc còn là địa điểm du lịch đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chính sách MIỄN THỊ THỰC cho tất cả các khách lưu trú không quá 30 ngày, giảm đến 10% thuế thu nhập doanh nghiệp, 50% thuế thu nhập cá nhân. Với tốc độ phát triển hiện nay của Phú Quốc thì chính sách miễn thị thực sẽ là đòn bẩy để giúp du lịch Phú Quốc phát triển mạnh hơn nữa trong những năm tới, đạt công suất phòng từ 90 – 100%.

Cái được của InterContinental Phú Quốc dành cho các nhà đầu tư

Điều mất duy nhất của các nhà đầu tư khi sở hữu sản phẩm biệt thự hay Condotel tại InterContinental Phú Quốc chính là vốn. Nhưng số vốn này sẽ nhanh chóng được thu lại và sinh lãi ròng hằng năm vô cùng lớn, với cam kết lợi nhuận 10% từ chủ đầu tư, thậm chí mức lợi nhuận này còn có thể cao hơn nữa.

InterContinental Phú Quốc

View biển đẹp từ Condotel InterContinental Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Sở hữu vị trí đẹp đắc địa và duy nhất tại biển Bãi Trường, lại nằm ngay trung tâm của khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế Marina Phú Quốc, InterContinental Phú Quốc hiện đang là dự án hấp dẫn, có thể đem đến mức lợi nhuận hoàn hảo và lớn nhất cho các nhà đầu tư. Condotel InterContinental Phú Quốc sẽ có hướng view biển 100%, tại đây khách du lịch có thể chiêm ngưỡng hết được vẻ đẹp của một Phú Quốc nổi tiếng và được mệnh danh là đảo ngọc.

Lưu ý, Condotel InterContinental Phú Quốc chỉ có duy nhất 115 căn, biệt thự InterContinental Phú Quốc chỉ có 5 căn, số lượng không nhiều, vì thế nhà đầu tư nào muốn sở hữu một sản phẩm đẹp tại phú Quốc thì hãy nhanh tay.