Đầu tư tài chính hiệu quả tại InterContinental Phú Quốc

Không Phải là một dự án có quy mô lớn với những đầu tư hoành tráng, nhưng InterContinental Phú Quốc lại sở hữu những tiện ích và cơ sở hạ tầng cao cấp không thua bất kì dự án lớn nào hiện nay bởi nằm trong khu phức hợp 5*+ Marina Phú Quốc và do tập đoàn BIM Group làm chủ đầu tư. Vì thế, InterContiental Phú Quốc đang tỏa sáng và thu hút các nhà đầu tư hơn bao giờ hết, dự án được các chuyên gia đánh giá là viên ngọc sáng nhất Phú Quốc, mỏ vàng lộ thiên mà bất kì nhà đầu tư nào cũng mong muốn sở hữu.

Vị trí hot bên bãi biển

InterContinental Phú Quốc sở hữu vị trí hot nhất đảo Phú Quốc hiện nay với đường bờ biển dài 1km. Với các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí đặt và những tác động, tiềm năng của khu vực không chỉ quyết định doanh thu, lợi nhuận cho các nhà đầu tư, mà còn tác động đến rất rất nhiều lợi ích tại dự án dành cho khách hàng. Vì thế, với những dự án cao cấp thì việc sở hữu những tiện ích đẳng cấp, thời thượng thôi là chưa đủ, mà vị trí đắc địa chính là yếu tố quan trọng nhất luôn được các chủ đầu tư lưu ý và chú trọng.

InterContinental Phú Quốc

Condotel InterContinetal Phú Quốc view biển 100% – Hình ảnh minh họa

Hiểu được những điều này, vì thế, ngay từ khi xây dựng, chủ đầu tư InterContinental Phú Quốc đã sở hữu ngay vị trí cạnh biển Bãi Trường. Đặc biệt các Condotel InterContinental Phú Quốc cũng được hưởng lợi khi hướng view biển là 100%, tạo nên đẳng cấp khác biệt so với những dự án khác tại đảo Phú Quốc hiện nay như Grand Worlds Phú Quốc…Hay 5 căn biệt thự đều gần biển, tạo nên sự gần gũi và nghỉ dưỡng thoải mái, sang trọng nhất.

Hiệu quả tài chính trông thấy tại InterContinental Phú Quốc

Theo các chuyên gia bất động sản, công suất phòng tại Phú Quốc hiện nay đang sở hữu mức giao động tương đối cao, thậm chí cao nhất cả nước, giá thuê phòng tại đây cũng cao hơn hẳn những dự án khác. Vì thế, một dự án đẳng cấp, sở hữu vị trí đẹp, view biệt thự InterContinental Phú Quốc và Condotel hướng biển sẽ được kì vọng đạt ở mức cao hơn hết, với giá thuê phòng cũng có phẩn nổi trội hơn. Đặc biệt trong nối cảnh du khách quốc tế tìm đến Phú Quốc ngày càng nhiều, các chính sách du lịch đang ủng hộ và khích lệ cho việc phát triển tại đây thì InterContinental Phú Quốc chính là dự án tiềm năng, được đặt nhiều hi vọng nhất.

InterContinental Phú Quốc

Biệt thự InterContinetal Phú Quốc – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Cơ hội để đầu tư vào InterContinental Phú Quốc không có nhiều khi chủ đầu tư BIM Group chỉ cho xây dựng 115 căn Condotel và 5 căn biệt thự InterContinental Phú Quốc. Vì thế, với những nhà đầu tư đang muốn sở hữu một sản phẩm tại dự án thì nhanh tay đặt cọc ngay sản phẩm để trở thành nhà đầu tư thông minh, đón đầu xu hướng thị trường, sinh lời hiệu quả và dồi dào nhất cho tài chính của mình.