Viễn cảnh đầu tư tại The Arena Cam Ranh

Từ đầu năm 2018 đến nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn chưa thực sự bùng nổ, các nhà đầu tư vẫn đang khắt khe với thị trường này, các dự án chưa thực sự làm thỏa mãn được nhu cầu và tiêu chí đầu tư của khách hàng. Tuy nhiên, The Arena Cam Ranh lại khác biệt, chưa khi nào sức lan tỏa của dự án này lại mạnh đến vậy, các nhà đầu tư đang tập trung sự chú ý và có những quyết định bất ngờ với số lượng căn lớn tại đây. Vậy viễn cảnh mà dự án này sẽ đem lại cho khách hàng là gì? Dưới đây là một số ý kiến, phân tích về dự án.

Tăng giá trị tại The Arena Cam Ranh

Việc làm tăng giá trị sản phẩm, lợi nhuận tại dự án The Arena Cam Ranh là điều khách hàng không ngạc nhiên, bởi bản thân vị trí mà dự án đang sở hữu đã rất đắc địa. Nhưng, mức giá trị tăng này sẽ còn cao hơn rất nhiều so với hiện tại, so với những gì khách hàng đang nghĩ tới, bởi tốc độ phát triển và quy hoạch của nhà nước đã có sức tăng trưởng và đẩy du lịch Bãi Dài, Cam Ranh tiến một bước cực kỳ xa, trong tương lai sẽ còn phát triển tốt hơn nữa.

Toàn cảnh The Arena Cam Ranh

Toàn cảnh The Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Dự án The Arena Cam Ranh sở hữu một vị trí kết nối gần nhất với 2 thành phố lớn là Nha Trang (30 phút di chuyển) và Cam Ranh (15 phút di chuyển), lại nằm trong khu vực quy hoạch du lịch đã được nhà nước phê duyệt, vì thế giá đất nền và tốc độ phát triển của Bãi Dài sẽ còn cao hơn nữa. Hiện tại, khu vực này chỉ mới đang trong quá trình khởi đầu cho các chính sách thu hút nhà đầu tư để đẩy mạnh du lịch. Các chuyên gia đã thấy rằng, Bãi Dài sẽ là một thành phố biển Nha Trang thứ 2, sở hữu những sức hút lớn về cảnh quan và sự khác biệt trong các chính sách quy hoạch, phát triển của nhà nước, cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện nhất.

Đây mới là yếu tố quyết định đến khả năng đầu tư dài hạn của dự án, cơ hội mà khách hàng sẽ có tại The Arena Cam Ranh. So với các dự án đã được mở bán trên thị trường hiện nay, rõ ràng, việc đầu tư vào dự án này có tính chiến lược và có thể đi xa hơn cả, khi sở hữu căn hộ Condotel hiện tại với mức vô cùng hấp dẫn, song lại thu được những lợi nhuận khó tin chỉ sau 1 vài năm.

Sớm thu hồi lại vốn khi đầu tư The Arena Cam Ranh

Mức cam kết lợi nhuận hiện nay từ phía chủ đầu tư The Arena Cam Ranh là tối thiểu 10%/năm trong 10 năm. Tuy nhiên, mức lợi nhuận dự kiến mà khách hàng có thể nhận được từ dự án này có thể lên tới 15%. Như vậy so với thị trường, đây là mức cam kết lớn nhất hiện có, rút ngắn thời gian thu hồi vốn của nhà đầu tư. Ngay cả trong trường hợp dự án kinh doanh chưa ổn định tỏng 1 vài năm đầu, các nhà đầu tư vẫn nhân được mức lợi nhuận tối thiểu 10% như đã cam kết ban đầu.

Thiết kế cảnh quan The Arena Cam Ranh

Thiết kế cảnh quan The Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Từ vị trí, tiềm năng tăng giá và sức hút mà The Arena Cam Ranh đang tỏa ra nhờ mô hình phát triển lâu dài, tính thanh khoản của dự án này là tốt nhất. Thậm chí khi dự án đã đi vào hoạt động chính thức, lợi nhuận được chứng minh bằng những con số thật thì lượng khách hàng muốn sở hữu lại các căn Condotel tại đây còn tăng cao hơn nữa. Một thị trường chuyển nhượng sô động đã được dự báo trước tại đây.

Đầu tư The Arena Cam Ranh sẽ khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và có những khác biệt thự sự. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn căn đẹp