The Arena: Đầu tư vừa túi tiền khách hàng

Với số lượng các căn diện tích nhỏ chiếm ưu thế, thêm một mức giá bán cạnh tranh, hấp dẫn, chắc chắn đầu tư The Arena sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp và vừa túi tiền ngay cả khách hàng vừa và nhỏ, những nhà đầu tư chỉ mới tham gia thị trường này, muốn sở hữu một sản phẩm chắc chắn, an tâm nhưng vẫn hiệu quả.

Những lựa chọn phù hợp tại The Arena

The Arena Cam Ranh có tới 1500 căn Condotel, đây là một số lượng lớn so với các dự án nghỉ dưỡng xung quanh, song không nhiều so với diện tích và mô hình mà dự án đang muốn phát triển trong tương lai. Mô hình du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí luôn có sức hút cực kỳ lớn, dự án lại đang sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa, cách sân bay quốc tế 3 phút di chuyển, cửa ngõ thuận tiện nhất cho việc đưa đón khách, vì thế lượng phòng của dự án vẫn thấp hơn so với kỳ vọng của rất nhiều chuyên gia.

Quảng trường trung tâm The Arena

Quảng trường trung tâm The Arena – Hình ảnh minh họa

Song hầu hết các căn Condotel The Arena Cam Ranh đều có diện tích nhỏ, từ 1 – 2 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu thuê ở lâu dài của du khách nội địa và khách quốc tế. Rõ ràng, các số liệu thực tế đã chứng minh rằng, du khách thường có nhu cầu lựa chọn các căn có phòng ngủ ít để thuê hơn là các căn có diện tích lớn, ngay cả những tour du lịch lớn cũng như vậy, vừa tiết kiệm được chi phí đồng thời vẫn đáp ứng được tối đa nhu cầu của du khách, đáp ứng được dịch vụ 5*.

Chỉ 2 tỷ đồng, nhà đầu tư đã có thể sở hữu được một căn The Arena 5* hướng biển, mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm, và mức lợi nhuận này có thể đạt tới 15%. Với các nhà đầu tư thông minh, đây là một dự án đang sở hữu, thậm chí có thể sở hữu nhiều căn, bởi tiềm năng mà dự án có thể đem lại là rất lớn, thậm chí có thể tốt hơn nữa khi đi vào hoạt động chính thức.

Lựa chọn nào hợp lý nhất tại The Arena

Với 4 tòa căn hộ Sand – Sea – Light – Wind, nhà đầu tư có thể thoải mái lựa chọn cho mình một căn hộ đẹp nhất, phù hợp với yêu cầu đầu tư của mình. Thông thường, khách hàng sẽ có tâm lý lựa chọn những căn view biển cho sản phẩm đầu tư của mình để được an tâm và có công suất phòng tốt nhất. Tuy nhiên, với The Arena, những căn view quảng trường cũng sẽ là một lựa chọn “hot” không kém các căn view biển.

Phố đi bộ The Arena

Phố đi bộ The Arena – Hình ảnh minh họa

Với mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí, rõ ràng dự án sẽ đem lại một không gian sôi động nhất có thể, theo thiết kế của The Arena, trung tâm của dự án sẽ là quảng trường với sức chưa 15.000 người, nơi thường xuyên diễn ra những lễ hội sôi động và có các tiết mục ấn tượng nhất, thu hút du khách trong nước và ngoài nước. Vì thế các căn view quảng trường chính là những căn có thể đem lại cho khách hàng một tầm view như ý, bắt trọn mọi không khí sôi động từ quảng trường mà không cần phải xuống tận nơi.

Chính sách bán hàng The Arena Cam Ranh mới nhất vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn căn đẹp.