CEO Phú Quốc tạo cơn sốt đầu tư tại thị trường Phú Quốc

Hội tụ nhiều thế mạnh đầu tư vượt trội, lại là dự án Condotel đầu tiên của tập đoàn CEO Group, ngay từ khi mới ra mắt, CEO Phú Quốc đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc, Phú Quốc, trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn bậc nhất năm 2017.

Dự án Condotel đầu tiên của tập đoàn CEO Group

CEO Group được thành lập năm 2001, được tổ chức theo mô hình tập đoàn kinh tế tư nhân, hoạt động chính trong 2 lĩnh vực bất động sản và giáo dục đào tạo gắn liền với cung ứng nhân lực. Trải qua gần 16 năm hoạt động, CEO Group ngày càng khẳng định vị thế, sự uy tín của mình trong thị trường nội địa và hướng đến thị trường khu vực. Đối với lĩnh vực bất động sản, CEO Group được biết đến là một trong những “ông lớn” hàng đầu của Việt Nam, luôn nỗ lực vì một cuộc sống chất lượng hơn. Các dự án của tập đoàn trải dài từ Bắc vào Nam với hàng chục nghìn sản phẩm từ nhà vườn, đất nền, biệt thự, văn phòng cho thuê, căn hộ chung cư, nghỉ dưỡng…Các dự án, các sản phẩm mà CEO Group ra mắt đều đón nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư, bởi CEO Group luôn tạo được niềm tin, mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Sonasea CEO Phú Quốc là dự án Condotel đầu tiên của tập đoàn CEO Group. Nắm bắt được nhu cầu nghỉ dưỡng và xu hướng đầu tư căn hộ Condotel ngày càng “hot” trên thị trường, CEO Group đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng, mang đến Bãi Trường Phú Quốc, dự án Condotel chuẩn 5 sao. Sự xuất hiện của dự án không chỉ góp phần thúc đẩy tiềm năng phát triển du lịch của đảo Ngọc Phú Quốc, mà còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn, tiềm năng tăng giá chắc chắn cho các nhà đầu tư.

Phối cảnh CEO Phú Quốc - lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo và đẳng cấp nhất trong năm 2017

Phối cảnh CEO Phú Quốc – lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo và đẳng cấp nhất trong năm 2017

Sonasea CEO Phú Quốc – Hội tụ thế mạnh đầu tư vượt trội

Với chủ đầu tư hùng mạnh đã mang đến cho CEO Phú Quốc hội tụ nhiều lợi thế đầu tư vượt trội, đảm bảo mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất. Dự án sở hữu địa thế tọa lạc độc tôn tại khu vực đẹp nhất bờ biển Bãi Trường – một trong những bờ biển đẹp nhất, thu hút đông đảo du khách đến nghỉ dưỡng, vui chơi bậc nhất Phú Quốc. Với lợi thế tọa lạc đắc địa, chắc chắn, dự án sẽ trở thành điểm đến lý tưởng, thu hút đông đảo du khách đến lưu trú, nghỉ dưỡng, mang lại nguồn khách hàng tiềm năng, dòng lợi nhuận đầu tư ổn định cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, CEO Phú Quốc sẽ được quản lý và vận hành bởi đối tác chiến lược, quốc tế của CEO Group, do vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dự án để đầu tư, các vấn đề về chất lượng căn hộ, việc tìm kiếm, thu hút khách hàng, tỷ lệ đặt phòng sẽ luôn được đơn vị này đảm bảo tốt nhất, giúp quý khách có thể đầu tư từ xa, tối ưu lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

Một trong những ưu điểm vượt trội khác mà chủ đầu tư CEO Group mang tới cho toàn thể quý khách hàng đó chính là mức giá Sonasea CEO Phú Quốc. Dự án sở hữu mức giá bán vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh bậc nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc. Với mức giá bán này, các nhà đầu tư tầm trung cũng hoàn toàn có cơ hội “tham chiến”, dành cho mình cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.