Cơ hội đầu tư “hiếm” tại InterContinental Phú Quốc

Nằm trong chuỗi dự án nghỉ dưỡng cao cấp thuộc khu phức hợp Marina Phú Quốc, InterContinental Phú Quốc chính là phân khu đầu tiên được ra mắt khách hàng hiện đang trở thành cơn sốt đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Tuy nhiên, một trong những điều luôn khiến khách hàng cảm thấy lo lắng bởi số lượng Condotel dự án rất ít, chỉ duy nhất 115 căn, vì thế cơ hội đầu tư chỉ dành cho những khách hàng nhanh tay.

Hiếm nhưng chất lượng

Khi nói về phân khu InterContinental Phú Quốc, một chuyên gia đã khẳng định rằng: “Đây là dự án hiếm nhưng chất lượng. Với lợi thế về vị trí và quy mô hoành tráng về tiện ích, chắc chắn rằng bất kì nhà đầu tư nào cũng có thể thấy ngay khả năng tăng giá và đem lại lợi  lớn của dự án trong những năm kế tiếp”.

Condotel InterContinental Phú Quốc

Condotel InterContinental Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Chỉ duy nhất 115 căn Condotel InterContinental Phú Quốc hướng view biể trực diện và 5 căn biệt thự thiết kế sang trọng từ bậc thầy kiến trúc sư, cơ hội để sở hữu và đầu tư tại dự án là không có nhiều. Đặc biệt với một dự án hot và đầy triển vọng mà chủ đầu tư BIM Group đã đầu tư tài chính, nhân lực và chất xám cực nhiều sẽ khiến dự án trở thành cái tên đầy sức hút hơn bao giờ hết.

Ngay từ vị trí của dự án đã nói lên rất nhiều lợi thế, chắc chắn rằng với những du khách nước ngoài khi chọn Phú Quốc làm nơi đặt chân sẽ không thể bỏ Condotel InterContinental Phú Quốc – Một tuyệt tác của đem đến cảm giác sống giữa thiên đường nghỉ dưỡng do chủ đầu tư BIM Group đầu tư xây dựng.

Phú Quốc – ước mơ của các nhà đầu tư hàng đầu

Phú Quốc là một mảnh đất du lịch có tốc độ phát triển nhanh nhất trong những năm trở lại đây. Từ con số thực tế về kết quả du lịch của cả nước đã cho thấy rằng, Phú Quốc chính là mảnh đất thu hút được nhiều khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam nhất, thêm vào đó, các con số không chỉ tăng lên 1, 2 lần mà gấp 3, 4 lần của năm trước, tạo nên một cơn sốt về bất động sản cao cấp.

Phối cảnh 5 căn biệt thự InterContinental Phú Quốc

Phối cảnh 5 căn biệt thự InterContinental Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Cũng chính vì vậy, hàng loạt các ông lớn bất động sản đã xây dựng các dự án nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao tại hòn đảo này, cải tạo cơ sở hạ tầng của nơi đây cực kì hiện đại. Nổi lên đó là khu phức hợp Marina Phú Quốc với diện tích 155ha bên bờ biển Bãi Trường với các phân khu nghỉ dưỡng nhỏ năm trong tổng thể một khu nghỉ dưỡng lớn. Với sự ra mắt đầy tiếng tăm và vang dội của InterContinental Phú Quốc, bất cứ nhà đầu tư nào cũng phải ao ước và mong muốn để sở hữu ngay một sản phẩm cao cấp tại dự án này.

Với những nhà đầu tư thông minh, Phú Quốc không chỉ là nơi để hiện thực hóa ước làm giàu, mà còn đem đến những khoản lợi nhuận bất tận và bền vững nhất và InterContiental chính là một ví dụ điển hình với các căn Condotel hướng biển 100%, 5 căn biệt thự InterContiental Phú Quốc với thiết kế đặc sắc nhất.