Hình ảnh chi tiết biệt thự mẫu Regent Residences Phú Quốc

Ngày 09/12/2017 vừa qua, Tập đoàn BIM Group đã chính thức khai trương biệt thự mẫu Regent Residences Phú Quốc – khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 6 sao đầu tiên tại Phú Quốc. Được xây dựng và hoàn thiện nội thất theo đúng tiêu chuẩn bàn giao, biệt thự mẫu Regent Residences Phú Quốc đã mang đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư những cảm nhận chân thực về dự án, phần nào gửi tới những hình dung chi tiết nhất của một sản phẩm đang “dậy sóng” thị trường nghỉ dưỡng phân khúc cao cấp thời gian qua.

Sự kiện khai trương biệt thự mẫu Regent Residences Phú Quốc ngày 09/12

Sự kiện khai trương biệt thự mẫu đã thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư và quý khách hàng. Rất nhiều khách mời tham dự đã có mặt tại Phú Quốc từ rất sớm, chờ đợi khoảnh khắc được chiêm ngưỡng tận mắt những chi tiết tinh tế trong thiết kế nội thất.

Nằm trong quần thể dự án Phú Quốc Marina tại bãi Trường, Phú Quốc – nổi tiếng là nơi ngắm cảnh hoàng hôn đẹp nhất trên đảo Ngọc, Regent Residences Phú Quốc còn sở hữu tầm nhìn hướng biển hoàn hảo với tổng diện tích 15ha, bao gồm 76 căn biệt thự hạng sang và 42 căn sky villas độc đáo cùng 120 phòng khách sạn; hệ thống tiện ích hạng sang như: Rooftop bar, Sky bar, gym, nhà hàng đạt chuẩn Michelin Star, Beach Club…Đặc biệt, biệt thự mẫu Regent Residences Phú Quốc còn được phát triển bởi những đơn vị danh tiếng như Tập đoàn Regent Hotels & Resorts, chủ đầu tư BIM Group với tổng số vốn đầu tư lên tới 2000 tỷ đồng.

Đã nổi tiếng trên thế giới với sự kết hợp khéo léo đan xen giữa thanh sắc Á Đông và phong cách hiện đại phương Tây cùng thiết kế độc đáo và đẳng cấp xa xỉ, Regent Hotels & Resorts chính là thương hiệu khách sạn đầu tiên của châu Á thành công trên thị trường quốc tế cũng như sở hữu vị thế vững mạnh trong ngành công nghiệp vốn bị chi phối bởi các thương hiệu châu Âu và châu Mỹ. Đặc biệt, một trong những điểm nhấn tạo sức hút của Regent Residences Phú Quốc đó chính là trong suốt 47 năm qua, công suất phòng trung bình trên tất cả các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Regent Hotels & Resorts luôn đạt trên 90%.

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật nhất về biệt thự mẫu Regent Residences Phú Quốc mà chúng tôi vừa nhận được, xin mời quý vị cùng theo dõi:

Lễ khai trương biệt thự mẫu Regent Residences Phú Quốc thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư

Lễ khai trương biệt thự mẫu Regent Residences Phú Quốc thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư

Không gian nghỉ dưỡng tinh tế bên trong những căn biệt thự Regent Residences Phú Quốc

Không gian nghỉ dưỡng tinh tế bên trong những căn biệt thự Regent Residences Phú Quốc

Để cập nhật chi tiết nhất về thông tin, hình ảnh ra mắt biệt thự mẫu Regent Residences Phú Quốc cũng như trực tiếp mặt bằng và tư vấn chuyên sâu nhất về dự án, xin mời quý vị liên hệ với chúng tôi TẠI ĐÂY