Condotel Nha Trang: Thiên đường nghỉ dưỡng,đầu tư thông minh

Sở hữu những lợi thế về điều kiện tự nhiên vô cùng ưu đãi với bờ biển trong xanh, bãi cát trắng trải dài cùng thời tiết mát mẻ, trong lành, Nha Trang là điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn bậc nhất tại Việt Nam, đồng thời cũng là điểm đến đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sầm uất, sôi động nhất cả nước. Đặc biệt, thị trường Condotel Nha Trang luôn là điểm đến đầu tư hấp dẫn, sinh lời vượt trội, thu hút được sự quan tâm của mọi nhà đầu tư từ khắp mọi miền đất nước.

Condotel Nha Trang – Thiên đường nghỉ dưỡng 

Sở hữu lợi thế đường bờ biển dài với nhiều di tích, danh lam thắng cảnh đẹp, nổi tiếng, Nha Trang là điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nền văn hóa ẩm thực, những ngành nghề truyền thống…cũng trở thành yếu tố hấp dẫn du khách đến đây. Theo thống kê, chỉ tiếng riêng trong năm 2015, lượng khách du lịch đến với Nha Trang – Khánh Hòa đã đạt 1 triệt lượt khách quốc tế.

Phối cảnh Condotel Nha Trang bên bờ biển

Phối cảnh Condotel Nha Trang bên bờ biển – Hình ảnh minh họa

Lượng khách du lịch ngày càng gia tăng nhanh chóng này chính là điều kiện tuyệt vời để thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang ngày càng phát triển, trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn, thu hút đông đảo quý nhà đầu tư. Đặc biệt, mô hình Condotel Nha Trang với thiết kế hiện đại, thông minh, cùng những thế mạnh vượt trội khác đã trở thành sự lựa chọn được đông đảo du khách, các nhà đầu tư lựa chọn.

Hầu hết, các dự án căn hộ condotel Nha Trang đều sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa ven biển, giúp quý du khách có thể dễ dàng di chuyển ra biển, tận hưởng trọn hương vị mặn mà, cùng vẻ đẹp tươi mát, trong lành của biển khơi. Bên cạnh đó, địa thế vị trí tọa lạc ven biển còn giúp các căn hộ tại các dự án Condotel sở hữu tầm view tuyệt vời, hưởng trọn khung cảnh đẹp nhất của thành phố Nha Trang và cảnh biển mênh mông sông nước.

Một trong những dự án Condotel đang nổi đình nổi đám trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang hiện nay chính là dự án Tropicana của chủ đầu tư công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa tại 40 Trần Phú, tuyến đường ven biển, trung tâm của thành phố Nha Trang. Với địa thế tọa lạc đắc địa, dự án sở hữu tầm nhìn thoáng mát, tầm view tuyệt vời, view trọn khung cảnh tuyệt đẹp của bờ biển và toàn thành phố Nha Trang, dễ dàng kết nối đến mọi điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng khác của tỉnh Khánh Hòa. Sau khi hoàn thành, dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng, lưu trú lý tưởng dành cho du khách trong và ngoài nước.

Căn hộ condotel Nha Trang – Điểm đến đầu tư sinh lời hấp dẫn, vượt trội

Với lượng khách hàng đầy tiềm năng, Condotel Nha Trang trở thành điểm đến đầu tư sinh lời hấp dẫn, vượt trội, an toàn thu hút các nhà đầu tư từ mọi miền đất nước và cả các nhà đầu tư nước ngoài.

Phối cảnh thiết kế Condotel Nha Trang

Phối cảnh thiết kế Condotel Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Thông thường, các dự án Condotel luôn được các chủ đầu tư đảm bảo lợi nhuận hấp dẫn với chương trình cam kết lợi nhuận từ 10% – 12%/năm. So với các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán…nguồn lợi nhuận đầu tư Condotel mang lại cho quý khách hàng hấp dẫn, có tính ổn định, an toàn vượt trội hơn hẳn. Chưa kể, với sự hỗ trợ đắc lực của đơn vị quản lý và vận hành uy tín, chuyên nghiệp, sẽ luôn đảm bảo cho các nhà đầu tư tỷ lệ lấp phòng, tỷ lệ lợi nhuận luôn đạt mức cao nhất.

Đặc biệt, giá condotel Nha Trang mang đến cho các nhà đầu tư nhiều mức giá bán khác nhau, đảm bảo phù hợp với cả các nhà đầu tư tầm trung, mang đến điểm đến đầu tư không thể hoàn hảo, lý tưởng hơn cho quý khách hàng.