Mua căn hộ dự án Hạ Long Bay View khách hàng cần biết?

Dự án Hạ Long Bay View đang là lựa chọn đầu tư đáng tiền của rất nhiều khách hàng.  Khi du lịch miền Bắc đang gây sốt trở lại, các tuyến cao tốc kết nối từ Hà Nội rút ngắn thời gian di chuyển chỉ từ 1 – 2h đồng hồ, nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của du khách cũng tăng vọt, vì thế một dự án vàng như Hạ Long Bay View tại Quảng Ninh, ngay giữa trung tâm thành phố sẽ là lựa chọn khôn ngoan, chắc tay nhất. Tuy nhiên, trước khi xuống tiền mua căn hộ, sẽ có 1 số vấn đề liên quan đến dự án mà nhà đầu tư nên biết.

Căn hộ dịch vụ dự án Hạ Long Bay View

Căn hộ dịch vụ chính là một sự khác biệt, mang được yếu tố hoàn hảo hơn hẳn so với dòng Condotel đang sốt trên thị trường bất động sản miền Nam hiện nay. Những tưởng loại hình Condotel sẽ đem theo hiệu ứng và sự lan tỏa tới thị trường nghỉ dưỡng miền Bắc, nhưng chủ đầu tư Lạc Hồng lại “rẽ” một loại hình mới với căn hộ Hạ Long Bay View. Đây là loại hình tối ưu nhất, vừa đáp ứng được yêu cầu về mức giá vừa túi tiền đầu tư, diện tích, lợi nhuận, song vẫn có một sở hữu lâu dài, vững chắc vượt trội hơn hẳn “đối thủ” cùng dòng.

Thời gian gần đây, một loạt các dự án lớn về các căn hộ, khách sạn và cả biệt thự đều được đưa vào đầu tư xây dựng. Nhờ sự xuất hiện của hàng loạt các dự án lớn nhỏ đã làm cho toàn bộ thị trường bất động sản Đà Nẵng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Hàng loạt các giao dịch mua bán đất Đà Nẵng trở thành những đầu mối cực kỳ quan trọng. Tất cả những nội dung và thông tin quan trọng có liên quan đến thị trường mua bán đất Đà Nẵng quý khách hàng vui lòng tham khảo tại website của chuyên viên tư vấn Thaidv để biết thêm chi tiết.

Thiết kế tiện nghi, riêng tư căn hộ Hạ Long Bay View

Thiết kế tiện nghi, riêng tư căn hộ Hạ Long Bay View – Hình ảnh minh họa

Hiện nay, căn hộ Halong Bay View đang được mở bán với mức giá chỉ từ 1,4 tỷ trên căn, được lựa chọn hình thức khai thác kinh doanh (tự khai thác cho thuê hoặc tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư và đơn vị quản lý). Chính vì thế nhà đầu tư được chủ động lựa chọn với tài sản của mình để thuận lợi và sinh lợi nhuận tốt nhất.

Dự án Hạ Long Bay View đã hoàn chỉnh giấy tờ, củng cố pháp lý vững chắc cho sản phẩm căn hộ dịch vụ. Thay vì đầu tư sở hữu 50 năm như Condotel, khách hàng sẽ được cấp sổ hồng và sở hữu vĩnh viễn, theo đó đây sẽ là tài sản của gia chủ, được toàn quyền quyết định theo mong muốn của mình, việc mua bán, kế thừa cũng diễn ra thuận lợi nhất.

Đối tượng khách hàng mà dự án hướng tới

Nếu các dòng Condotel chỉ hướng tới đối tượng khách du lịch là chủ yếu, thì căn hộ Hạ Long Bay View đang tận dụng được lợi thế của mình khi có có kết nối giao thông từ Hà Nội rút ngắn xuống còn 2h với tuyến đường cao tốc sắp đi vào hoạt động vào tháng 9 tới đây. Bên cạnh đó, Quảng Ninh là vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam, các công ty trong nước và nước ngoài đua nhau đổ vốn để khai thác, các đoàn kỹ sư, cán bộ, chuyên viên đến công tác dài ngày sẽ là đối tượng khách hàng góp phần lớn giúp dự án tăng công suất và phủ kín phòng suốt 4 mùa.

Đặc trưng của khách du lịch là thích nghỉ dưỡng và đi ít người, với khách hàng là những đoàn cán độ công tác luôn có số lượng đông hơn hẳn, cách tốt nhất để giúp công ty giảm chi phí chính là căn hộ dự án Hạ Long Bay View. Với thiết kế riêng tư, mỗi căn hộ sẽ có 2 – 3 phòng ngủ xây dựng khép kín, khu bếp hoàn toàn có thể sử dụng để nấu những bữa ăn nhanh hoặc bữa liên hoan tại gia. Đây là lựa chọn hợp lý nhất cho cả những đoàn công tác có cả nam lẫn nữ, nhưng vẫn giảm tối đa được chi phí cho doanh nghiệp.

Tiện ích bể bơi vô cực dự án Hạ Long Bay View

Tiện ích bể bơi vô cực dự án Hạ Long Bay View

Thiết kế tăng lợi nhuận, giảm chi phí

Thiết kế tách biệt khiến nhà đầu tư được hưởng lợi nhiều hơn hẳn so với trước đây, xong vẫn giảm được các chi phí như bảo trì, thuế… Mỗi phòng ngủ tại căn hộ có thiết kế khép kín, gồm nhà về sinh, phòng tắm và ban công rộng rãi hướng thẳng về phía Vịnh Hạ Long, đồng thời có các thiết bị hiện đại như một ngôi nhà thu bé. Bên ngoài là không gian sinh hoạt phòng khách, bếp có thể sử dụng làm nơi tập trung với những nhóm bạn đông người. Như vậy, mua căn hộ dự án Hạ Long Bay View, khách hàng có thể yên tâm bởi những khác biệt, công suất phòng và lợi nhuận mà dự án có thể tạo nên.