Đón đặc khu, thời cơ vàng của Sonasea Condotel

Xuất hiện giữa lúc khan hàng, Sonasea Condotel nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường và làm thị trường Phú Quốc “dậy sóng”. Sở hữu những ưu thế vượt trội của một sản phẩm đầu tư tại một thị trường tiềm năng như Phú Quốc, căn hộ Sonasea Condotel hút khách cũng là điều dễ hiểu. Xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng quan tâm tham khảo những thông tin đầu tư chi tiết về sản phẩm đặc biệt này qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thời cơ vàng đầu tư Condotel Phú Quốc

Trong khi nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng thì số lượng cơ sở lưu trú cao cấp tại Phú Quốc vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Theo thống kê, phần lớn các khách sạn đều nhỏ lẻ và chỉ trong hai năm gần đây mới đón nhận thêm những dự án tiêu chuẩn quốc tế như Novotel Phú  Quốc Resort, JW Marriot, nâng tống số phòng khách sạn 3 – 5 sao trên toàn đảo lên 2.500 phòng.

Bối cảnh du lịch tăng trưởng ngoạn mục trong khi nguồn cung còn khiêm tốn đã mở ra thời cơ vàng cho phát triển bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc, trong đó Sonasea Condotel là một điển hình và được nhà đầu tư mong đợi từ lâu. Đơn giản bởi, dù khao khát được sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc, nhưng do số lượng căn hộ nghỉ dưỡng vẫn ở mức khiêm tốn – chưa đầy 1.000 căn so với nguồn cung hàng chục nghìn căn ở Đà Nẵng và Nha Trang, nên Phú Quốc nhanh chóng “cháy hàng” cũng là điều dễ hiểu.

Căn hộ Sonasea Condotel được phát triển với quy mô 549 căn cùng 16 biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng thiết kế tinh tế đến từ công ty kiến trúc hàng đầu Nhật Bản là Kume Asia thiết kế như một viên ngọc trai lung linh trên Bãi Trường thơ mộng. Chính lợi thế đặc biệt này đã mở ra cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn tại Phú Quốc nói chung và Sonasea Condotel nói riêng.

Tiện ích tiêu chuẩn 5 sao góp phần không nhỏ trong việc mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu tại Sonasea Condotel

Tiện ích tiêu chuẩn 5 sao góp phần không nhỏ trong việc mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu tại Sonasea Condotel

Lợi nhuận nhân đôi tại khi đầu tư căn hộ Sonasea Condotel

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí cũng như thị trường đầu tư tiềm năng như Phú Quốc, chủ đầu tư dự án đã phát triển tại đây những căn biệt thự với thiết kế như một viên ngọc trai sang trọng, bổ sung bể bơi và sân vườn riêng. Trong khi đó, khối căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Condotel lại giống như những con trai đang nhả ngọc và từng căn hộ chính là một viên ngọc trai được “chế tác” tinh xảo, với nội thất phong cách Nu Indochina tinh tế và trau chuốt đến từng chi tiết.

Một trong những yếu tố không thể không nhắc tới tại căn hộ Sonasea Condotel đó chính là dự án được vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng Best Western theo tiêu chuẩn 5 sao nhưng đây lại là dự án căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên tại Phú Quốc hướng vào phân khúc giá 3 tỷ đồng và có tới 80% số căn hộ có giá từ 2 – 3 tỷ đồng.

Đồng thời, mức lợi nhuận cam kết tại dự án được chủ đầu tư đưa ra ở mức 100% trong 10 năm – cao nhất trên thị trường. Nhưng quan trọng không kém, nhà đầu tư có thể yên tâm về lợi nhuận bền vững trong tương lai do tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng được khai thác hiệu quả.

Để cập nhật những thông tin chi tiết và chính xác nhất về tiến độ và chính sách ưu đãi dự án căn hộ Sonasea Condotel, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất và trọn bộ tài liệu.