Forest in the Sky Đại Lải tạo dấu ấn với điểm nhấn độc đáo

Kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng khác biệt, đẳng cấp và đặc biệt gần gũi với thiên nhiên, Forest in the Sky Đại Lải “nóng” không chỉ bởi vị trí đắc địa chỉ 45km từ Hà Nội mà còn chinh phục hoàn toàn những khách hàng “khó tính nhất”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm độc đáo và riêng có tại biệt thự Forest in the Sky Đại Lải – biệt thự trên không lần đầu xuất hiện tại Vĩnh Phúc qua bài viết dưới đây.

Forest in the Sky Đại Lải lựa chọn hoàn hảo của những khách hàng khó tính nhất

Không chỉ thuyết phục những nhà đầu tư am hiểu thị trường mà biệt thự Forest in the Sky Đại Lải còn chinh phục hoàn toàn những khách hàng sở hữu gu thẩm mỹ cao. Theo chia sẻ của chị Vũ Thu Hà – chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực quy hoạch kiến trúc: Forest in the Sky Đại Lải thực sự là một bước đột phá về ý tưởng xây dựng với khả năng kết hợp hài hòa cùng thiên nhiên, kiến trúc và công nghệ. Khi hoàn thành, biệt thự Forest in the Sky Đại Lải sẽ đáp ứng trọn vẹn những mong mỏi của nhà đầu tư và quý khách hàng về một không gian nghỉ dưỡng xứng tầm, rộng mở, khoáng đạt và trong lành giữa thiên nhiên.

Cũng theo chia sẻ của một nhà đầu tư khi được hỏi về lí do quyết định sở hữu một căn biệt thự Forest in the Sky Đại Lải: đây là dự án tố không riêng về không gian nghỉ dưỡng mà còn bởi môi trường đầu tư an toàn với tiềm năng phát triển lớn khi được phát triển bởi một chủ đầu tư vừa có tâm vừa có tầm.

Chính những chia sẻ trên đã phần nào khẳng định sức hút cũng như giải thích vì sao ngay từ thời điểm chính thức ra mắt, Forest in the Sky Đại Lải đã ghi nhận tốc độ giao dịch khủng.

Forest in the Sky Đại Lải là tòa nhà độc đáo được trồng 50.000 cây xanh

Forest in the Sky Đại Lải là tòa nhà độc đáo được trồng 50.000 cây xanh

Biệt thự Forest in the Sky Đại Lải – dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 6 sao

Theo chia sẻ của GS.Đặng Hùng Võ tại sự kiện công bố dự án: triết lý xanh của Forest in the Sky Đại Lải là triết lý lớn nhất trong xây dựng hiện nay. Bởi, phát triển triết lý xanh còn liên quan tới việc bảo tồn năng lượng, gìn giũ môi trường sống của cả hành tinh. Xét vè tầm vi mô, triết lý xanh mang lại lợi ích trực tiếp cho những người sử dụng bất động sản đó. Ông còn nhấn mạnh thêm: Vì các công trình áp dụng triết lý xanh còn rất hiếm nên những sản phẩm như biệt thự Forest in the Sky Đại Lải có thể đạt tới “đẳng cấp 6 sao” chứ không phải chỉ 5 sao khi vừa đáp ứng các tiêu chí sang trọng vừa mang dáng dấp của một công trình xanh tiêu biểu trên thế giới…

Hội tụ những ưu thế vượt trội của một sản phẩm đầu tư cũng như an cư đẳng cấp, Forest in the Sky Đại Lải đang tạo “sóng” trên thị trường nhờ mở ra cơ hội nghỉ dưỡng đẳng cấp, sinh lời hoàn hảo trong tương lai gần. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về thời điểm mở bán chính thức dự án cũng như thủ tục mua biệt thự Forest in the Sky Đại Lải trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại: https://bdsnghiduong.com/