Chi tiết loại hình căn hộ tại FLC Hạ Long

Dự án căn hộ FLC Hạ Long được đánh giá là sản phẩm tiên phong, dẫn đầu xu thế đầu tư tại thành phố  biển Hạ Long xinh đẹp. Bên cạnh lợi thế vượt trội với tầm view vịnh hoàn hảo, dự án FLC Hạ Long còn hút khách nhờ mức giá siêu ưu đãi, chỉ từ 1.4 tỷ đã có thể sở hữu vĩnh viễn một căn condotel tiêu chuẩn 5 sao. Đó cùng là lý do thông tin chi tiết về các loại hình căn hộ, diện tích chính xác từng sản phẩm lại được nhà đầu tư và quý khách hàng săn đón đến vậy.

Những loại hình căn hộ nào xuất hiện tại dự án FLC Hạ Long

Theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư FLC Hạ Long sẽ được phát triển với 574 căn hộ – chiều cap 86.8m cùng 21 tầng nổi và 1 tầng hầm. Đặc biệt, dự án FLC Hạ Long cũng được chủ đầu tư ưu ái dành không gian tích hợp hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao ngay trong cùng một tòa nhà, với:

  • Tầng 1 đến tầng 3 của dự án chính là sảnh đón tiếp, cửa hàng dịch vụ, nhà hàng và bar; bể bơi, spa
  • Từ tầng 4 đến tầng 12 toàn dự án đó chính 414 căn hộ với diện tích linh hoạt là 46.2m2 và 48m2 cùng tầm view vịnh và sân golf hoàn hảo.
  • Từ tầng 13 đến tầng 17 là không gian cho loại  hình căn hộ diện tích lớn hơn, chi tiết: 44m2, 46.2m2, 48m2, 89.8m2 và 91.8m2 với tổng số 155 căn và hướng view vịnh cũng như sân golf
  • Đặc biệt, nhằm mang tới không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và xứng tầm chủ nhân theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, tại FLC Hạ Long tầng 18 và 19, chủ đầu tư còn phát triển loại hình căn hộ Penthouse và tổng thống, với số lượng tương ứng là 6 – 2 căn.
  • Phần còn lại – cao nhất của tòa nhà chính là không gian giải trí thượng lưu bậc nhất với top roof bar, cafe, sky garden, bay view
chi tiết sơ đồ phân tầng dự án FLC Hạ Long

Chi tiết sơ đồ phân tầng và loại hình căn hộ dự án FLC Hạ Long

Có thể khẳng định, dự án FLC Hạ Long – sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng điển hình chính là lựa chọn nghỉ dưỡng xứng tầm và đẳng cấp bậc nhất tại Hạ Long khi hoàn thành. Đồng thời, dự án cũng mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo theo thời gian, tiềm năng tăng giá chắc chắn, với mức cam kết lợi tức tối thiểu 12%/năm trong vòng 8 năm. Không những thế, diện tích căn hộ đa dạng cũng chính là yếu tố tạo nên sức hút đặc biệt của FLC Hạ Long nhờ khả năng đáp ứng tối đa nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng:

  • Căn 1 phòng ngủ từ 44 – 48 m2/căn: 484 căn
  • Căn 2 phòng ngủ từ 89.8 – 91.8 m2/căn: 75 căn
  • Căn 3 phòng ngủ từ 136.5 m2/căn: 10 căn
  • Penthouse từ 318.7 – 370.6 m2/căn: 3 căn
  • President diện tích 853.3 m2/căn: 2 căn

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, tiềm năng tăng giá chắc chắn với mức cam kết lợi tức tối thiểu lên tới 12%/năm trong 8 năm cùng mức giá chỉ từ 1.4 tỷ/căn, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi cùng thông tin mở bán FLC Hạ Long mới nhất từ chủ đầu tư