Có vốn nhàn rỗi, nhà đầu tư nên chọn Hạ Long Bay View

Hạ Long Bay View đang là dự án bất động sản nghỉ dưỡng gây nên nhiều “ý kiến, dậy sóng” tại thị trường Hạ Long hiện nay. Sở hữu một vị trí đắc địa ngay bên hông cầu Bãi Cháy, nằm ngay trung tâm thành phố, tầm view trọn vẹn với những góc nhìn đa chiều, vừa thích hợp để thu hút khách du lịch, đồng thời phù hợp với những đoàn chuyên gia công tác. Vì vậy công suất phòng của dự án luôn được đảm bảo tốt hơn hẳn so với các dự án khác hiện nay.

Lợi thế vị trí của Hạ Long Bay View

Nằm ngay vị trí trung tâm thành phố Hạ Long, bên hông cầu Bãi Cháy, Hạ Long Bay View tạo nên những khác biệt trong vị trí, lợi thế mà vị trí này được hưởng. Từ dự án , quý khách hàng có thể kết nối đến những điểm vui chơi, giải trí nổi tiếng của thành phố như Sun world, Vincom Plaza, mua hải sản tươi ngon tại chợ Hạ Long 1, 2… kết nối đến vịnh Hạ Long nổi tiếng bằng các phương tiện linh hoạt. Chính vì vậy, dự án phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đảm bảo công suất phòng ổn định.

Vị trí Hạ Long Bay View vượt trội

Vị trí Hạ Long Bay View vượt trội

So với các dự án nghỉ dưỡng hiện có tại Hạ Long, căn hộ Hạ Long Bay View không phải là dựa án xuất sắc nhất, không có vị trí ven biển, song lại là dự án sở hữu vị trí đa dạng, đảm bảo nhiều yếu tố không kém cạnh các dự án khác. Nắm được sự độc đáo và khác biệt của Vịnh Hạ Long, một vị trí có tầm view bao quát, vượt trội, có thể ngắm được trọn vịnh từ trên cao mới là điều khiến khách du lịch thích thú.

Vịnh Hạ Long không giống những địa điểm du lịch biển khác, phải gần biển mới có thể cảm nhận, vẻ đẹp của nơi đây đó chính là sự kỳ vỹ do thiên nhiên tạo nên, các ngọn núi tượng trưng cho những viên ngọc quý, hình ảnh rồng lớn đang nằm cuộn mình thực sự phải được nhìn ngắm từ trên cao, ẩn hiện qua lớp sương mù luôn bao phủ, tạo nên nét đẹp của một kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

Kênh đầu tư an toàn tại Hạ Long

Những thiết kế hiện đại trong căn hộ Hạ Long Bay View chính là điểm khác biệt mà dự án này đang có, vừa tạo sự sang trọng, đẳng cấp, đồng thời vẫn đảm bảo lợi nhuận lớn nhất cho khách hàng, ngay từ việc tạo nên những không gian biệt lập trong các không gian chung, giúp căn hộ có thể tách phòng cho thuê, phù hợp với những đoàn công tác chuyên gia đông người, vừa có thể tiết kiệm chi phí cho công ty, đồng thời vẫn tạo nên những không gian sinh hoạt thoải mái, không làm ảnh hưởng tới mọi người.

Tầm view về phía Bắc của Hạ Long Bay View

Tầm view về phía Bắc của Hạ Long Bay View

Hạ Long luôn là một thành phố du lịch dẫn đầu cả nước hiện nay, vào mùa cao điểm, các dự án nghỉ dưỡng cao cấp luôn trong tình trạng “cháy phòng”, chưa kể, hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối Hạ Long với Hà Nội nhanh hơn, sân bay quốc tế với các đường bay thẳng các thành phố lớn trên thế giới sắp đi vào hoạt động, vì thế kinh tế của thành phố này tăng trưởng cực kỳ nhanh, sẽ là điểm đến của các đoàn chuyên gia lớn.

Từ vị trí, thiết kế đến sự cao cấp, mà dự án Hạ Long Bay View đang sở hữu đều đáng để nhà đầu tư lựa, là kênh đầu tư an toàn, có thể giúp khách hàng tối ưu lợi nhuận cho nguồn vốn của mình, đồng thời an toàn trong đầu tư dài hạn. Qúy khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin về dự án, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp thông tin chuyên sâu.