Hạ Long Bay View tiếp tục tăng nhiệt vào cuối năm

Theo dự báo của các chuyên gia, cuối năm 2019 là thời điểm Hạ Long đạt được những bước tiến vượt bậc trong cả lượng khách du lịch và đầu tư về kinh tế, khi tuyến đường cao tốc từ Hà Nội về Quảng Ninh được khai thông, sân bay quốc tế đi vào hoạt động, vì thế những dự án đang đi được xây dựng với tiến độ tốt, sắp đi vào hoạt động như Hạ Long Bay View sẽ là lựa chọn đầu tư an toàn, chắc tay, dễ sinh lợi nhuận vàng cho khách hàng.

Tăng nhiệt nghỉ dưỡng tại Hạ Long vào cuối năm

Một trong những lợi thế khiến nhà đầu tư dồn vốn vào Hạ Long Bay View vào lúc này chính bởi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long tăng nhiệt vào đợt cuối năm. Đây không phải sự kiện đột biến, thất thường, mà sẽ là sự ổn định cho du lịch của Quảng Ninh trong những năm tiếp theo. Tuyến đường cao tốc kết nối từ Hà Nội đến Hạ Long còn 1.5 – 2 giờ đồng hồ đã được khai thông, giải quyết nhu cầu nghỉ dưỡng cho du khách Hà Nội và những tỉnh lân cận, vì thế lượng khách du lịch tăng nhanh, công suất phòng lấp đầy quanh năm.

Tầm view Hạ Long Bay View vượt trội

Tầm view Hạ Long Bay View vượt trội

Hiện tại, mùa cao điểm tại Hạ Long đã được kéo dài hơn, thậm chí theo dự báo của các chuyên gia, với tình hình giao thông khả quan như hiện nay, công suất phòng sẽ được lấp đầy ngay cả trong những tháng ảm đạm khách trước đây, mùa đông tại miền Bắc chưa bao giờ sôi động du lịch đến vậy, một vị trí vàng như Hạ Long Bay View và một tốc độ phát triển nhanh về vui chơi, giải trí, kinh tế như Quảng Ninh sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng thu hút được khách du lịch.

Dự án Hạ Long Bay View mở bán trong những thời điểm vàng, khi những chính sách của nhà nước dành cho Hạ Long, cơ sở hạ tầng được đi vào hoạt động chính thức, vì thế việc chủ đầu tư dự án có thể tự tin và tốc độ bán hàng của dự án trong thời điểm này không phải điều khó hiểu.

Thời điểm vàng để sở hữu dự án Hạ Long Bay View

So với các dự án nghỉ dưỡng cùng dòng, Hạ Long Bay View có những yếu tố chắc tay để trở thành kênh đầu tư an toàn. Không chỉ có một vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm thành phố, kết nối với những tuyến đường huyết mạch của thành phố, thuận lợi về giao thông, các phương tiện đi lại, tầm view vượt trội, dự án còn có thiết kế đảm bảo, có thể mang lại những sự linh hoạt trong việc cho thuê phòng, nâng lợi nhuận mà khách hàng có thể hưởng.

View trọn vịnh từ Hạ Long Bay View

View trọn vịnh từ Hạ Long Bay View

Tiến độ dự án Hạ Long Bay View vào thời điểm này đang rất tốt, việc xây thô bên ngoài đã hoàn tất, dự án đang được hoàn thiện bên trong, vì thế đầu tư dự án vào thời điểm này vô cùng thích hợp, đáp ứng đực yêu cầu về đẳng cấp của khách hàng, là lựa chọn đầu tư an toàn, sinh lợi nhuận tốt, hiệu quả trong thời điểm này, đồng thời phù hợp và có đối tượng khách hàng thuê tốt hơn do lợi thế về vị trí.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án Hạ Long Bay View, liên hệ ngay với chúng để được tư vấn chuyên sâu, hoặc để được cung cấp thông tin chính thức về bảng hàng của chủ đầu tư, hình ảnh tiến độ mới nhất.