AB Central Square Trần Phú: Tưởng không hot mà lại hot!

Được đầu tư xây dựng bởi một chủ đầu tư “vô danh” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, lại không được pr hay quảng bá rầm rộ như những dự án của các ông lớn trên thị trường, AB Central Square Trần Phú gần như “tàng hình” giữa thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang diễn ra hết sức sôi động tại Nha Trang. Tuy nhiên, mọi việc đã hoàn toàn thay đổi khi vị trí của dự án được công bố. Không chỉ thu hút được sự quan tâm, chú ý của chuyên gia, báo chí và các nhà đầu tư sành sỏi, dự án còn dành chiến thắng khi đặt lên bàn cân so sánh với các dự án của những ông lớn đang có mặt tại Nha Trang như Vingroup hay Sungroup.

Chủ đầu tư không lớn nhưng uy tín

Đây là những thông tin mà chúng tôi nhận được khi tìm hiểu về chủ đầu tư dự án AB Central Square Trần Phú, tập đoàn AB Group. Là một cái tên “chân ướt chân ráo” bước vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, vì thế nhiều khách hàng không hề hay biết tới tập đoàn này. Tuy nhiên đây là một tập đoàn đã có rất nhiều dấu ấn tại các dự án cao ốc văn phòng cực kì thành công trên thì trường. Vì vậy có thể nói rằng, kinh nghiệm của tập đoàn trên thị trường bất động sản là cực kì nhiều. Quan trọng hơn hết là uy tín mà AB Group để lại khách hàng luôn được đề cao và là tiêu chí đầu tiên trong cách làm việc của tập đoàn

AB Central Square Trần Phú

View biển dự án AB Central Square Trần Phú

Dự án AB Central Square Trần Phú là dự án đầu tiên đánh dấu mốc quan trọng của tập đoạn AB Group khi bước chân vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Cũng chính vì thế, chủ đầu tư sẽ cố gắng nhiều hơn để đem lại cho quý khách hàng một dự án tốt nhất, đảm bảo mức lợi nhuận cao cùng với sự an toàn khi đầu tư vào dự án. Thêm vào đó, mức độ cạnh tranh tại thị trường Nha Trang là vô cùng khắc nghiệt, vì thế nếu không sở hữu một vị trí hot, không tạo niềm tin và cho khách hàng thấy tiềm năng của dự án thì sẽ bị “chết lầm sàng” như rất nhiều dự án hiện nay tại Nha Trang.

Dự án được tài trợ độc quyền bởi ngân hàng HD Bank

Một trong những quy định ngặt nghèo của các ngân hàng chính là giá trị và tiềm năng của dự án. Nếu không thể chứng minh giá trị dự án phù hợp và không thể chứng minh được cụ thể tiềm năng và tương lai phát triển của dự án thì sẽ không có một ngân hàng nào dám tài trợ dù chỉ 1 xu cho dự án. Có thể nói rằng, đây mới là khách hàng đầu tư khó tính nhất mà bất cứ chủ đầu tư nào cũng muốn chinh phục và cần phải chinh phục.

AB Central Square Trần Phú

Phối cảnh dự án AB Central Square Trần Phú

Thành công bước đầu của dự án cũng chính là thành công quyết định đến việc chinh phục nhà tài trợ chính là sở hữu được mảnh đất đẹp nhất Nha Trang hiện nay dành cho dự án AB Central Square Trần Phú tại số 44 đường Trần Phú, Nha Trang. Cùng với đó là một kế hoạch phát triển hoàn chỉnh, đầy tiềm năng và rõ ràng khiến ngân hàng HD Bank tin tưởng và quyết định tài trợ độc quyền cho dự án này. Một trong những dự án đem đến nhiều hơn cơ hội làm giàu cho khách hàng của mình.

Với những căn hộ AB Central Square Trần Phú, quý khách hàng sẽ có được những cơ hội để có những khoản lợi nhuận kim cương, thêm vào đó có thể đầu tư lâu dài, an toàn và vững chắc nhất hiện nay.