Scenia Bay – Đánh mạnh vào tâm lý “ăn chắc mặc bền”

Nắm bắt được tâm lý “ăn chắc, mặc bền” của đa số các nhà đầu tư bất động sản tại Việt Nam, chủ đầu tư công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã cho ra mắt siêu phẩm Scenia Bay; dự án hội tụ đầu đủ các yếu tố, đánh mạnh vào tâm lý đầu tư chung của quý khách hàng, mang đến cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời bền vững, lợi nhuận hấp dẫn.

Scenia Bay – Hình thức sở hữu vĩnh viễn, sổ đỏ trao tay

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành xu hướng đầu tư hấp dẫn bậc nhất hiện nay, dặc biệt là tại các thành phố trọng điểm du lịch như thành phố Nha Trang. Tuy nhiên, với thời gian sở hữu và tính pháp lý vẫn còn nhiều vấn đề hạn chế, thiếu sót, nhiều quý khách hàng vẫn còn đắn đo, do dự khi quyết định xuống tiền đầu tư một dự án bất động sản. Nắm được tâm lý “ăn chắc mặc bền”, mong muốn được sở hữu bất động sản lâu dài, vừa phục vụ cho mục đích kinh doanh, thu lợi nhuận, vừa là tài sản để lại cho thế hệ con cháu tương lai, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã chính thức cho ra mắt Scenia Bay. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, kinh nghiệm dày dặn trên đấu trường bất động sản, chủ đầu tư dự án cam kết về việc mang đến cho quý khách hàng căn hộ sở hữu sổ đỏ lâu dài, giúp quý khách hàng không bị giới hạn về thời gian sở hữu, hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý, đầu tư từ xa một cách an toàn, hiệu quả. Với hình thức sở hữu lâu dài, quý khách có thể dễ dàng chuyển nhượng, cho thuê, bán, tặng cho hay làm tài sản kế thừa.

Sổ đỏ scenia bay

Sổ đỏ scenia bay

Dự án Scenia Bay – Khai thác trọn lợi thế du lịch của thành phố Nha Trang

Bên cạnh việc mang đến cho các nhà đầu tư hình thức sở hữu lâu dài, tính pháp lý minh bạch, rõ ràng, dự án Scenia Bay còn khai thác trọn lợi thế du lịch của thành phố Nha Trang, hứa hẹn mang đến cho quý khách nguồn lợi nhuận vượt trội từ cho thuê. Nha Trang là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu của Việt Nam với lượng khách du lịch trong và ngoài nước khổng lồ đổ về mỗi năm. Đây chính là yếu tố hàng đầu khiến Nha Trang trở thành điểm đến đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn bậc nhất cả nước. Với lợi thế sở hữu vị trí tọa lạc độc tôn, “vô tiền khoáng hậu” vừa sở hữu 4 mặt tiền hướng 4 tuyến đường huyết mạch, vừa nằm sát bên bờ biển Nha Trang, Scenia Bay đảm bảo mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư sinh lời với giá trị tài sản không ngừng được gia tăng trong tương lai và lượng khách lưu trú, tỷ lệ lấp phòng luôn đạt mức cao nhất.

Scenia Bay Nha Trang cơ hội đầu tư hấp dẫn

Đầu tư dự án Scenia Bay – Hưởng cam kết sinh lợi hấp dẫn

Ngoài ra, chủ đầu tư dự án còn mang đến cho toàn thể quý khách hàng chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, với cam kết sinh lợi nhuận không hề thua kém bất cứ một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào trên thị trường. Trong bối cảnh các các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán…đang bất ổn như hiện nay, đầu tư vào các dự án bất động sản được cam kết lợi nhuận cho thuê hấp dẫn chính là yếu tố đảm bảo tốt nhất nguồn lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư, dù là đầu tư từ xa, quyền và lợi ích của quý khách vẫn luôn được đảm bảo tốt nhất.

Với những thế mạnh này, đầu tư dự án Scenia Bay được đánh giá là sự đầu tư thông minh, nhạy bén, là dự án đáng đầu tư bậc nhất năm 2017.