So sánh điểm khác giữa InterContinental Phú Quốc với các sản phẩm trên đảo

Phú Quốc trong những năm gần đây luôn là một hòn đảo vàng được các chủ đầu từ tìm đến và đầu tư rất nhiều cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng. Hàng loạt những “Ông lớn” trong ngành bất động sản đã đầu tư cả tỷ đô để xây dựng một cơ sở hạ tầng hoàn hảo, một không gian nghỉ dưỡng thời thượng nhất tại đây, bởi những tiềm năng lớn và cơ hội đem lại doanh thu lợi nhuận lớn tới không ngờ. Trong xu thế đó, tập đoàn BIM Group cũng đã cho triển khai xây dựng dự án InterContinental Phú Quốc – Một dự án lớn được đầu tư mạnh tay với vị trí đẹp nhất nhì tại Phú Quốc.

Vị trí đắc địa

InterContinental Phú Quốc được xây dựng tại xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang trên một diện tích rộng 9,19ha, với mật độ xây dựng chỉ chiếm 32% với các loại hình nghỉ dưỡng đã dạng với 339 phòng khách sạn, 5 căn biệt thự, và chỉ duy nhất 115 căn Condotel hướng biển.

InterContinental Phú Quốc

Vị trí dự án đắc địa

Phú Quốc tuy là một huyện đảo của Việt Nam, nhưng có đến khoảng 100 đồi núi, 36.000ha rừng với mật độ che phủ lên đến trên 60%diện tích và chỉ có duy nhất 150km đường bờ biển. Vì thế, để sở hữu một phần diện tích đất có mặt tiền biển tại hòn đảo này là điều vô cùng khó khăn. Rất nhiều các dự án nghỉ dưỡng đã được xây dựng tại đây, nhưng hầu hết chỉ có hướng biển và view biển, mà không có mặt tiền biển, hàng lang biển để tạo điểm nhấn và thu hút khách du lịch, nhưng dự án InterCondotel Phú Quốc lại làm được điều này. Đây chính là điểm khác biệt đầu tiên mà dự án chuẩn 5 sao quốc tế đã làm được.

Sản phẩm dành cho các nhà đầu tư không có nhiều

Trái ngược hoàn toàn với tư duy và việc xây dựng, đầu tư của các chủ đầu tư hiện nay trên đảo Phú Quốc, InterContinental Phú Quốc không xây dựng quá nhiều các loại hình nghỉ dưỡng. Số lượng phòng Condotel và biệt thự vô cùng ít, mặc dù dự án có vị trí trung tâm, mặt tiền biển của Bãi Trường, nằm trong tổ hợp khu phức hợp nghỉ dưỡng Marina, nhưng số lượng phòng và các sản phẩm dành mà các nhà đầu tư các thể tham gia sở hữu đầu tư chỉ có 115 căn condotel và 5 căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp, bởi chủ đầu tư chú trọng đến chất lượng và muốn đem đến cho các nhà đầu tư những sản phẩm tốt nhất, có thể đem lại lợi nhuận cao nhất.

InterContinental Phú Quốc

Mằng bằng căn Condotel InterContinental Phú Quốc

Với những nhà đầu tư đang tìm hiểu và muốn đầu tư vào Phú Quốc sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau, mỗi sản phẩm sẽ có một điểm mạnh riêng, nhưng đếở hữu một vị trí mặt tiền biển lại còn trung tâm của một khu nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao + lại là một điều hiếm. Các sản phẩm của InterContinental Phú Quốc không có nhiều, các nhà đầu tư nếu muốn sở hữu một sản phẩm có thể đem lại doanh thu cao nhất, số lượng khách du lịch luôn kín trong năm thì dự án InterContinental Phú Quốc là lựa chọn hấp dẫn.

Hiện nay tiến độ InterContinental Phú Quốc đã được hoàn thành, đây là một điểm lợi cho các nhà đầu tư bởi có thể “sở mục thị tại”. Một sự lựa chọn dành cho các nhà đầu tư thông minh.