FLC Hạ Long – Tâm điểm của thị trường nghỉ dưỡng miền bắc

Thị trường bắc đang dần có dấu hiệu khởi sắc sau một thời gian dài bị “bỏ ngõ” trong đó FLC Hạ Long là một trong những dự án tiên phong đánh dấu sự “vươn mình trở lại” của thị trường này. Với những ưu thế “có một không hai”, dự án hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đẳng cấp và mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội mới trên thị trường mới.

Sự vươn mình mạnh mẽ của thị trường miền Bắc

Trong những năm gần đây thị trường chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản nghỉ dưỡng Miền Trung với hàng loạt những dự án lớn. Sự đầu tư “dồn dập” của các chủ đầu tư khiến cho thị trường này dần chững lại và “bão hòa”. Trong bối cảnh đó, các nhà đầu tư bắt đầu hướng đến những thị trường mới nhiều tiềm năng để khai thác hơn và miền bắc chính là miền đất hứa mới. Với những điểm đến hấp dẫn như Hạ Long, Cát Bà, Lào Cai…miền bắc đang dần “vươn mình trỗi dậy” sau một thời gian dài bị “bỏ ngỏ”.

FLC được coi là chủ đầu tư khai thác “vùng trũng” với hàng loạt những dự án lớn như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình… Nhận thấy tiềm năng tại miền bắc và cụ thể là tại Hạ Long, chủ đầu tư này đã không ngại “rót vốn” đến 200 triệu USD để kiến tạo nên khu nghỉ dưỡng đẳng cấp FLC Hạ Long. Dự án hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng mới và góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường miền bắc đồng thời mở ra cánh cửa đầu tư hấp dẫn cho các khách hàng.

FLC Hạ Long tâm điểm miền bắc

Ảnh minh họa

FLC Hạ Long – Cánh cửa hấp dẫn cho các nhà đầu tư                     

Tọa lạc trên đồi Văn Nghệ với vị trí “tọa sơn hướng hải”, ôm trọn vịnh Hạ Long, FLC Hạ Long là sản phẩm đẳng cấp bậc nhất tại Hạ Long. Đây cũng là dự án đầu tiên giới thiệu đến thị trường mô hình Condotel “thịnh hành” hiện nay.

Những căn Condotel FLC Hạ Long được thiết kế sang trọng, tinh tế với tầm nhìn hướng biển ngoạn mục là chốn nghỉ dưỡng riêng tư và lý tưởng, thu hút được nhiều du khách và mang đến những lợi nhuận đầu tư vượt trội cho các nhà đầu tư.

Hạ Long là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu tại miền bắc với những kỳ quan thiên nhiên thế giới, nơi đây thu hút được lượng lớn du khách. Theo ước tính, mỗi năm Hạ Long có đến hàng triệu lượt khách nội địa và quốc tế, hứa hẹn trong tương lai còn tăng trưởng mạnh bởi những chính sách thúc đẩy của nhà nước. Tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng lớn cùng với Thiết kế condotel FLC Hạ Long đẳng cấp và những ưu thế nội tại của sản phẩm, dự án hứa hẹn sẽ có lượng khách ‘khủng” đảm bảo mang đến lợi nhuận “khổng lồ” và ổn định cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt, Condotel FlC Hạ Long cũng là dự án ghi nhận mức cam kết lợi nhuận cao bậc nhất trên thị trường lên tới 12%/ 8 năm, vì thế các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về lợi nhuận bền vững và lâu dài.

Với những ưu thế vượt trội, FLC Hạ Long chính là cánh cửa vàng cho các nhà đầu tư, đặc biệt những nhà đầu tư đang tìm cơ hội mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.