Chuyên gia khuyên nên đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang

Không phải là dự án của những ông lớn đình đám như BIM Group, Vingroup, Sun Group, nhưng dự án Scenia Bay Nha Trang lại được các chuyên gia cực kỳ để ý. Bên cạnh việc sở hữu một vị trí đẹp, dự án còn mang đến định nghĩa mới hoàn toàn về một dự án bất động sản đầu tư kết hớp, mang đến những ưu thế thực sự tiềm năng nhất mà nhiều dự án chưa làm được. Chính vì vậy, để khuyên khách hàng nên chọn sản phẩm đầu tư tại Nha Trang, các chuyên gia khuyến nghị nhà đầu tư nên lựa chọn căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang để phù hợp với tài chính và an tâm, hiệu quả.

Dự án Scenia Bay Nha Trang là một bất ngờ cho thị trường

Với cơn sốt nhà đất đang bùng nổ tại Nha Trang hiện nay, hầu hết thị trường chỉ tập trung vào những dự án của các ông lớn hoặc những dự án có mức giá đầu tư thấp hẳn, bởi rủi ro lợi nhuận sẽ ít hơn nhưng vẫn đảm bảo một lượng công suất vừa đủ để khách hàng yên tâm. Nhưng thực sự, căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang đã thay đổi suy nghĩ của rất nhiều nhà đầu tư, trong đó có những nhà đầu tư sành sỏi, đã quá am hiểu về thị trường tại Nha trang.

Dự án Scenia Bay Nha Trang có vị trí hoàn hảo

Dự án Scenia Bay Nha Trang có vị trí hoàn hảo – Hình ảnh minh họa

Ngay từ khi hé lộ thông tin về vị trí cùng những điểm khác biệt nổi trội mà dự án hứa hẹn sẽ đem đến, dự án Scenia Bay Nha Trang đã tạo ra những đợt sóng dư luận không nhỏ, tranh cãi về việc có hay không một dự án như vậy, hay chỉ là chiêu trò, cách thức PR mới của chủ đầu tư. Tuy nhiên, đến sự kiện ra mắt, mọi thông tin được công bố chính thức, thị trường một lần nữa phải ngạc nhiên, bất ngờ trước những yếu tố đầu tư có 1-0-2 mà dự án có thể đem lại, tốt hơn gấp nhiều lần so với

Vị trí 4 mặt tiền giáp những trục đường lớn như: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, Phạm Văn Đồng, chỉ cách biển Nha Trang vài bước chân tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang của dự án Scenia Bay Nha Trang  là vị trí độc tôn. Khi tuyến đường Trần Phú đã quá tải thì giải pháp của chính quyền địa phương là phát triển về phía Tây, nâng cấp cơ sở hạ tầng cho tuyến đường Phạm Văn Đồng để thu hút du khách và trở thành trung tâm mới của thành phố. Chính vì vậy dự án Scenia Bay Nha Trang đang có một tiềm năng tăng giá cực kỳ tốt trong tương lai, chắc chắn và bền vững với tốc độ nhanh hơn hẳn những dự án tại đường Trần Phú.

Sở hữu sổ đỏ tại dự án Scenia Bay Nha Trang

Trong khi thị trường đang đứng trước pháp lý sở hữu tối đa 50 năm, ngay cả các dự án của những chủ đầu tư lớn cũng phải chịu pháp lý này, thì dự án Scenia Bay Nha Trang làm được điều không tưởng, theo đó, khách hàng sở hữu căn hộ sẽ được sở hữu vĩnh viễn, cấp sổ đỏ. Đây là điểm nổi trội khác biệt khiến dự án nâng tầm đẳng cấp và vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

Scenia Bay Nha Trang đầu tư bất ngờ

Thiết kế căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang 3 PN – Hình ảnh mình họa

Giữa một thị trường đang diễn ra sôi động, rất nhiều chủ đầu tư đổ xô đến đây mở rộng lĩnh vực kinh doanh thì dự án Scenia Bay Nha Trang nổi lên như một hiện tượng, càng tìm hiểu khách hàng sẽ càng yêu thích và thấy rằng đây là đẳng cấp thực sự mà tương lai khó một dự án nào có thể sánh bằng. Đem tới sự an tâm trong đầu tư và chắc chắn trong lợi nhuận. Vì thế đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang luôn là một lựa chọn thông minh mà chuyên gia khuyên khách hàng.

Xem thêm thông tin chi tiết về các dự án bất động sản nổi bật tại http://bdsnghiduong.com