Sức nóng của InterContinental Phú Quốc vào những ngày đầu năm

Trong năm 2016, Phú Quốc được khẳng định là thị trường bất động sản màu mỡ nhất đối với các đại gia, con rồng lớn chưa bao giờ hết hot và luôn đẻ trứng vàng, và cũng được các chuyên gia dự báo sang năm 2017, lượng khách du lịch quốc tế đổ về Phú Quốc còn tăng lên nhiều hơn nữa, số lương phòng cao cấp sẽ còn cần thêm để có thể đáp ứng nhu cấu nghỉ dưỡng cao cấp cho khách ngoại quốc. Vì thế với một dự án sở hữu nhiều lợi thế và tiềm năng như InterContinental Phú Quốc  sẽ là dự án được rất nhiều khách hàng, những nhà đầu tư sành sỏi để ý nhất.

Dự án vàng bên biển Bãi Trường

Nằm trong khu phức hợp vui chơi- giải trí – Nghỉ dưỡng 5* Marina Phú Quốc, InterContinental là một dự án “may mắn” có được đường bờ biển kéo dài 1km, ngay bên biển Bãi Trường. Chính vì điểm lợi thế này mà các sản phẩm của dự án chủ yếu là loại hình Condotel, tuy cũng có biệt thự, nhưng số lượng lại rất hạn chế, chỉ có duy nhất 4 căn biệt thự InterContinental Phú Quốc được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng nhất thế giới người Nhật.

Condotel InterContinental Phú Quốc

Condotel InterContinental Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

các căn Condotel InterContinental Phú Quốc đều hướng biển 100%, vì thế chỉ cần kéo nhẹ rèm cửa, cả không gian xanh ngát, rộng lớn, bình yên của biển như ùa vào căn phòng, tạo nên những nguồn năng lượng mới cho khách nghỉ dưỡng, cảm giác thu giãn và yên bình mà bất cứ ai cũng muốn tận hưởng.

Với vị trí đắc địa của mình, InterContinental Phú Quốc sở hữu được vô số lợi thế, từ việc sử dụng các tiện ích 5 sao quy mô lớn trong khu phức hợp như quảng trường, khu vui chơi giản trí, skybarr… đều với sức chưa từ 3000 – 4000 người, gần gũi không gian biển Bãi Trường – Một trong 50 biển tự nhiên đẹp nhất thế giới. Với những khách hàng yêu biển và mong muốn có một kì nghỉ trọn vẹn nhất khi đến với Phú Quốc thì chắc chắn condotel InterContinental Phú Quốc chính là sản phẩm không thể bỏ qua.

Dự án đắt hàng nhưng số căn ít

Mặc dù được rất nhiều khách hàng quan tâm, để ý tới, cũng là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên trong khu phức hợp Marina Phú Quốc được ra mắt, vì thế sự tập trung, để ý dường như được dồn lên dự án InterContinental Phú Quốc càng tăng lên, nhưng số lượng sản phẩm lại có hạn, chỉ duy nhất 4 căn biệt thự và 115 căn Condotel, số lượng này sẽ khiến nhiều nhà đầu tư thất vọng và lo lắng, nhưng ngược lại, đấy chính là một sự cạnh tranh có lợi, tương lai đem đến lợi nhuận lớn gấp đôi cho nhà đầu tư.

Thiết kế Condotel InterContinental Phú Quốc

Thiết kế Condotel InterContinental Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Uy tín của chủ đầu tư BIM Group và những điều mà chủ đầu tư này đã thực hiện được trong chuỗi thương hiệu nghỉ dưỡng InterContinental của mình chính là một khẳng định và chứng minh có sức mạnh và đáng tin cậy nhất, hơn bất kì lời nói nào. Trong năm 2017, với sự phát lớn mạnh hơn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, chắc chắn đây sẽ là mục tiêu cho bất kì đại gia nào khi đến thị trường phú quốc tìm kiếm cơ hội đầu tư lớn.