[Hà Nội] Sự kiện ra mắt dự án Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang Resort

Là một trong những dự án nổi bật trong chuỗi dự án nghỉ dưỡng siêu cao cấp do Tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng, Vinpearl Nha Trang Villas Bãi Trũ được kế thừa những tinh hoa của những dự án đi trước, đồng thời được phát triển thêm nhiều yếu tố độc đáo mới lạ, tạo thành điểm nhấn ấn tượng. Sau một thời gian “huyên náo” thị trường bất động sản, sắp tới đây, Vinpearl Nha Trang Villas Bãi Trũ chính thức được ra mắt. 

Thông tin chi tiết sự kiện:

♣ Thời gian: 14h – 17h Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2016

♣ Địa điểm: Crystal Ballroom, Tầng 6, Khách sạn Lotte Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

sự kiện ra mắt Vinpearl Villas Bãi Trũ

Tham gia sự kiện, quý khách sẽ có cơ hội lựa chọn những căn có vị trí đẹp nhất, mang lại cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn.

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO VINPEARL NHA TRANG VILLAS BÃI TRŨ?

Trải mình trên vùng đất ven biển xinh đẹp thuộc đảo Hòn Tre, Vinpearl Nha Trang Villas Bãi Trũ là điểm đến trong mơ của rất nhiều du khách trong và ngoài nước với mong ước được tận hưởng kì nghỉ đẳng cấp với những tiện ích cao cấp hàng đầu với không gian tự nhiên, cảnh quan hoang sơ, lãng mạn. Dự án cũng mang đến cơ hội lớn cho các nhà đầu tư mà ít dự án nào có được:

Xung quanh Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang, nhiều hệ thống khách sạn Vinpearl của tập đoàn Vingroup được xây dựng và đã đi vào hoạt động một thời gian, được đông đảo khách hàng biết đến và cũng có nhiều công ty du lịch lữ hành trong và ngoài nước lựa chọn làm điểm đến cho du khách. Lượng công suất phòng khách sạn tại khu vực luôn đạt cao tới 90%. Vì vậy, khi Vinpearl Villas Bãi Trũ đi vào hoạt động chắc chắn sẽ thu hút được nhiều du khách đến, kéo theo khả năng sinh lời là vô cùng hấp dẫn.

Vinpearl Nha Trang Villas Bãi Trũ có chủ đầu tư uy tín cũng là một yếu tố để khách hàng lựa chọn. Với uy tín và năng lực của mình, Vingroup đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng và các sản phẩm mà “ông lớn” này luôn mang lại hiệu quả đầu tư tốt nhất với chính sách hấp dẫn nhất trên thị trường.

Với hình thức sở hữu vĩnh viễn lâu dài Vinpearl Nha Trang Villas Bãi Trũ đang là một kênh đầu tư hấp dẫn, khi nhà đầu tư không phải bỏ ra chi phí bảo trì, quản lý, và  tìm khách thuê mà chủ sở hữu vẫn hưởng lợi từ căn biệt thự đó.

Tiềm năng sinh lời lũy tiến the0 thời gian của  Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang là vô cùng lớn bởi dự án có vị trí vàng đắc địa, bât động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam lại đang được chào bán thấp hơn khu vực và trên thế giới nên khả năng tăng giá trong tương lai là điều tất yếu.

 

RA MẮT VINPEARL NHA TRANG RESORT 
THAM GIA NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN ĐẸP NHẤT