Nhận ngay 100 triệu đồng khi đầu tư biệt thự Sapa Jade Hill

Trường Giang Sapa & An Cư – Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cũng như tạo điều kiện thuận lợi hơn cho quý vị đầu tư cũng như sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill, chúng tôi trân trọng giới thiệu chương trình tri ân đặc biệt:

 QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT CHO NHÀ ĐẦU TƯ SAPA JADE HILL

(Thời gian áp dụng từ 01/04/2016 đến hết 20/04/2016)

♦ Tặng NGAY 01 LƯỢNG VÀNG cho 03 khách hàng ĐẦU TIÊN đặt mua biệt thự Sapa Jade Hill

♦ Nhận NGAY 100 triệu đồng tiền mặt cho khách hàng mua từ 02 lô trở lên

Đầu tư để sở hữu lớn

Theo thông tin từ UBND huyện Sapa, lượng phòng thuê tại thị trấn luôn ở trạng thái quá tải. Chỉ tính riêng năm 2015 vùng du lịch Sa Pa đã đón gần 2 triệu lượt khách, tăng 42.2% so với năm 2014. Trong đó, khách quốc tế là 717. 644 lượt, khách nội địa là 1.372.987 lượt, tăng 48.5%. Du lịch đã mang về cho tỉnh Lào Cai 4.675,3 tỷ đồng, tăng hơn 42% với năm 2014.

Lợi thế du lịch cũng là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo mức lợi tức KHỦNG khi đầu tư Sapa Jade Hill

Lợi thế du lịch cũng là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo mức lợi tức KHỦNG khi đầu tư Sapa Jade Hill

Theo Vietnam Discovery, đơn vị chuyên cung cấp những tour du lịch Việt Nam cho khách nước ngoài, cho biết lượng khách đến Sapa rất lớn và vẫn luôn có chiều hướng gia tăng. Đặc biệt, trong khi nhu cầu sử dụng các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp đang ngày một tăng cao thì nguồn cung vẫn rất hữu hạn.

Nhất là khi dự án cáp treo Fansipan được khánh thành, đường cao tốc Hà Nội Lào Cai chính thức đi vào hoạt động và tiếp tục triển khai cao tốc Lào Cai – Sapa, lượng khách du lịch tại đây tăng đột biến.

Sapa Jade Hill là dự án do công ty cổ phần Trường Giang làm chủ đầu tư, đây là cơ hội lớn cho khách hàng, nhà đầu tư thông minh năm 2016.

Biệt thự nghỉ dưỡng duy nhất tại Sapa được cấp sổ đỏ

Biệt thự Sapa Jade Hill là một trong số ít dự án duy nhất tại Sapa được cấp sổ đỏ

Biệt thự Sapa Jade Hill là một trong số ít dự án duy nhất tại Sapa được cấp sổ đỏ

Dự án Sapa Jade Hill có tổng mức vốn đầu tư 1.980 tỷ đồng. Đây là một trong những dự án bất động sản lớn nhất tại Sa Pa cả về quy mô lẫn vốn đầu tư. Dự án có tổng diện tích gần 50ha, cung cấp các sản phẩm nhà liền kề thương mại, biệt thự, khách sạn, khu dịch vụ thương mại cùng hệ thống tiện ích đi kèm. Cụ thể gồm 151 nhà phố liền kề thương mại; 125 Biệt thự nghỉ thương mại và nghỉ dưỡng; 32 Bungalow; 14 khu dịch vụ; 5 khách sạn 3 sao, 4 sao; 1 khách sạn 5 sao. 87% diện tích sẽ được dành cho công viên cây xanh, cảnh quan và giao thông.

Sapa Jade Hill là một trong những dự án tại Sa Pa được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Đây là cơ hội của nhiều nhà đầu tư bởi tiềm năng du lịch rất lớn tại đây. Bên cạnh đó, khi mua nhà, chủ đầu tư sẽ tặng khách hàng 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm cho cả gia đình.

LƯU Ý:

Số lượng quà tặng có hạn và chỉ dành cho những khách hàng MAY MẮN ĐẦU TIÊN, để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn này, quý khách vui lòng liên hệ ngay tại:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT