HOT – Sự kiện ra mắt chính thức dự án Vinpearl BeachFront Condotel

Vinpearl BeachFront Condotel là dự án Condotel thứ 2 của tập đoàn Vingroup, dự án đã gây nhiều sự bất ngờ cho quý khách hàng và các nhà đầu tư, nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ và chờ đón của khách hàng. Với những khách hàng đã bỏ lỡ cơ hội vàng đầu tư tại dự án Condotel trước đó của tập đoàn Vingroup thì Vinpearl BeachFront Condotel chính là cơ hội vàng thứ 2 mà các nhà đầu tư rất mong muốn chớp lấy. Sau nhiều tháng chờ đợi, sự kiện ra mắt chính thức dự án Vinpearl BeachFront Condotel đã có những thông tin chính xác nhất.

Thông tin sự  kiện

♣ TẠI HÀ NỘI:

Thời gian: 14h – 17h thứ Bảy, ngày 18/06/2016

Địa Điểm: Grand Ballroom, tầng 2 khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

♣ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Thời gian: 14h – 17h chủ nhật, ngày 19/06/2016

Địa điểm: Grand Ballroom, tầng 2 khách sạn Intercontinental Asiana, 82 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Lưu ý: Sự kiện chỉ dành cho khách hàng có vé mời tham dự

Vinpearl BeachFront Condotel

Cơ hội đầu tư vàng tại Vinpearl BeachFront Condotel – Hình ảnh minh họa

Vì sao nên chọn sự kiện ra mắt dự án Vinpearl BeachFront Condotel

Với các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, yếu tố được quan tâm nhiều và quyết định đến việc có nên đầu tư vào dự án hay không chính là tiềm năng du lịch của địa phương đó. Với các sản phẩm nhà ở thì hoàn toàn ngược lại, nhà đầu tư, khách hàng không quan tâm nhiều đến tiềm năng du lịch, mà quan tâm đến giá trị sống mà dự án sẽ mang lại cho bản thân và gia đình. Và Vinpearl BeachFront Condotel tự tin cân là sản phẩm cân bằng và làm được trọn vẹn cả 2 điều này.

Vinpearl BeachFront Condotel là dòng sản phẩm thuộc Condotel – dòng sản phẩm có nhiều tính năng tuyệt vời, có thể vừa làm nơi nghỉ dưỡng, vừa làm nơi cư trú lâu dài. Nhưng với dự án Vinpearl BeachFront Condotel, dự án không chỉ mang lại một sản phẩm để ở và nghỉ dưỡng, mà còn là một sản phẩm đầu tư hái ra tiền.

Vinpearl BeachFront Condotel

Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Được tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng – Thành phố được mệnh danh đáng sống nhất Việt Nam, nơi đây hàng năm thu hút cả triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế, đặc biệt vào mùa lễ hội, du khách quốc tế đổ về rất động. Tuy nhiên, số lượng phòng du lịch tại Đà Nẵng còn chưa thể đáp ứng được nhu cầu thuê phòng của khách du lịch, đặc biệt là phòng nghỉ dưỡng cao cấp dành cho người nước ngoài. Dự án Vinpearl BeachFront Condotel ra đời chính là bài toán hợp lý nhất hiện nay để cung ứng thêm một lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp chu thành phố du lịch này.

Vinpearl BeachFront Condotel không chỉ có vị trí đắc địa, mà còn có một hệ thống nội thất trong căn hộ, tiện ích tại nội khu dự án hết sức hoàn hảo và cao cấp, như không gian của một ngôi nhà, nhưng lại có nhiều tiện ích tại căn hộ hơn rất nhiều, đem lại cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho quý khách hàng khi tận hưởng cuộc sống du lịch tại thành phố Đà Nẵng. Đặc biệt, với hướng View vượt trội, Vinpearl BeachFront Condotel tạo nên một khung cảnh tuyệt vời khi quý khách hàng có thể đứng nhìn toàn thành phố Đà Nẵng xinh đẹp tại đây, hướng thẳng ra sông Hàn, tạo nên sự thư thái, trong lành, lung linh, đặc biệt về đêm.

Tại sự kiện ra mắt Vinpearl BeachFront Condotel, quý khách hàng và các nhà đầu tư còn có cơ hội nhận được những voucher ưu đãi có giá trị hết sức đặc biệt từ chủ đầu tư, đồng thời, có được những thông tin đầu tư, phân tích chuyên sâu từ các chuyên gia, những chính sách ưu đãi mới nhất của chủ đầu tư để không phải bỏ lỡ cơ hội đầu tư vàng tại Vinpearl BeachFront Condotel.

 

LIÊN HỆ NGAY NHẬN THƯ MỜI VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ MIỄN PHÍ