Lễ mở bán Vinpearl Paradise Villas – Sự kiện được mong chờ ngày 27/12

Dù mới được ra mắt song Vinpearl Phú Quốc 4 – Vinpearl Paradise Villas đã nhanh chóng tạo nên sức hút đặc biệt trong giới đầu tư bất động sản. Là cơ hội cuối cùng sở hữu biệt thự Vinpearl tại Bãi Dài Phú Quốc, cùng những chính sách cam kết Timeshare hấp dẫn từ chủ đầu tư, Vinpearl Paradise Villas thực sự là một cơ hội sinh lời khó có thể bỏ qua trong 2015 -2016 tới này.

Tiếp nối thành công Sự kiện Chính thức ra mắt Vinpearl Phú Quốc 4 – 05/12/2015 và nhằm tri ân tốt hơn đến toàn bộ khách hàng quan tâm dự án, chủ đầu tư Vinpearl tiếp tục tổ chức sự kiện VINPEARL PARADISE VILLAS – CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN vào ngày 27/12 tới đây tại KS Melia Hà Nội. Chi tiết sự kiện như sau:

LỄ MỞ BÁN CHÍNH THỨC VINPEARL RESORT & VILLAS

CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN NHẤT 2015 – ƯU ĐÃI VAY TỚI 65% GIÁ TRỊ BIỆT THỰ

Thời gian: 9h sáng Chủ nhật, ngày 27 tháng 12 năm 2015

Địa điểm: Grand Ballroom, tầng 2 , Khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Nội dung: Giới thiệu chi tiết về Vinpearl Phú Quốc 4, cơ hội đầu tư hấp dẫn 2015 và tư vấn chuyên sâu.

Sự kiện là cơ hội hiếm có để toàn bộ những nhà đầu tư có thể tìm hiểu chi tiết hơn về dự án Vinpearl Paradise Villas và cơ hội sinh lời cùng chương trình cho thuê hấp dẫn nhất 2015.

dang-ky

Phối cách biệt thự Vinpearl Paradise Villas

Phối cách biệt thự Vinpearl Paradise Villas

Vì sao Vinpearl là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015

 1. SỞ HỮU BIỆT THỰ BIỂN CHỈ VỚI 2 TỶ: Một trong những điều đặc biệt nhất khi đầu tư dự án chính là quý khách sẽ được Vingroup hỗ trợ vay vốn Techcombank tới 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên. Khi đó, với 3 khách hàng cùng tham gia đầu tư, mỗi khách hàng chỉ cần có trong tay số vốn 2 tỷ đồng, hoàn toàn có thể lựa chọn tham gia cơ hội đầu tư hấp dẫn này.

2. GÓP VỐN CHUNG – SINH LỜI KHỦNG: Bên cạnh đó là chính sách đồng sở hữu, cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư, sở hữu và đứng tên trong hợp đồng mua bán. Lúc này, chỉ với từ 5- 7 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu biệt thự Vinpearl Resort & Villas 4 – thuộc hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas 5* đẳng cấp.

3. ĐẦU TƯ MỘT – LỢI NHUẬN TRỌN ĐỜI: Tất nhiên, không chuyên gia đầu tư địa ốc nào lại bỏ lỡ chương trình cam kết chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại của Vingroup. Và mức cam kết lợi tức tối thiểu 10%/năm trên tổng giá trị biệt thự trước thuế trong 10 năm, được ghi rõ trong hợp đồng mua bán sẽ là mức thực nhận của khách hàng sau khi đã trừ các chi phí vận hành và quản lý.

4. NGHỈ DƯỠNG TẬN HƯỞNG: Ngoài quyền lợi về tài chính, nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại các biệt thự biển trên toàn hệ thống Vinpearl và có thể quy đổi sang phòng khách sạn 5 sao.

ĐĂNG KÝ NGAY để nhận trọn bộ THÔNG TIN MỚI NHẤT về Vinpearl Paradise và THƯ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN: 

LIÊN HỆ NGAY NHẬN THƯ MỜI VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ MIỄN PHÍ