12/3 – Lộc vàng đầu xuân cùng Vinpearl Resort & Villas

Chỉ với 2 tỷ đồng Quý khách hàng đã có thể cùng bạn bè sở hữu biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas cao cấp ở những vị trí du lịch đẹp nhất Việt Nam như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng,… Tham dự sự kiện mới nhất của Vingroup để nhận những quà tặng ưu đãi hấp dẫn.

Tặng 01 cây vàng cho khách hàng đặt cọc mua biệt thự Vinpearl Resort & Villas tại sự kiện ngày 12/3/2016 (*)

vinpearl resort villas su kien moi nhat

Hà Nội

  • Thời gian: 9h-12h, thứ 7 ngày 12/3/2016
  • Địa điểm: Crystall Ballroom, tầng 6 khách sạn Lotte Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tp Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 9h-12h, Chủ nhật ngày 13/3/2016
  • Địa điểm: Grandball, Tầng 2, khách sạn Intercontinental Asiana – 82 Hai Bà Trưng – Phường Bến Nghé – Tp.HCM

Quý khách hàng tham dự sự kiện không chỉ có cơ hội trải nghiệm phong cách SANG TRỌNG & ĐẲNG CẤP với quà tặng hấp dẫn: 01 cây vàng SJC mà còn được cung cấp những thông tin phân tích đầu tư thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2016 đầy tiềm năng.

(*) Điều kiện để nhận quà là khách hàng đăng ký HĐMB với chủ đầu tư trong vòng 1 tháng kể từ ngày diễn ra sự kiện

Bất động sản nghỉ dưỡng – Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2015

Bất động sản nghỉ dưỡng 2015

Một năm thành công rực rỡ của bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và biệt thự biển Vinpearl nói riêng. Theo phân tích của giới chuyên gia kinh tế, thị trường Việt Nam được xem là điểm đến mới của du lịch thế giới, còn nhiều tiềm năng để khai thác trong khi các biệt thự nghỉ dưỡng của các nước trên thế giới và trong khu vực như biệt thự biển ở Phuket Thái Lan từ 2 triệu USD đến 5,4 triệu USD/căn.

Giá bán biệt thự Vinpearl Resort & Villas của Tập đoàn Vingroup chỉ bằng 1/3 nếu so sánh với sản phẩm tương tự trong khu vực, đặc biệt cảnh quan thiên nhiên Việt Nam kỳ vĩ luôn đứng top đầu thế giới với các bờ biển đẹp nhất hành tinh. Điều đó khẳng định Việt Nam hoàn toàn có cơ hội và kỳ vọng tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là biệt thự biển. Nhà Đầu tư thông minh sở hữu biệt thự biển Vinpearl thời điểm này sẽ có giá trị lợi ích cao nhất, đi trước đón đầu thị trường.

Biệt thự Vinpearl Resort & Villas Thiết kế phòng khách thoáng, rộng rãi

Điều đặc biệt là các sản phẩm bất động sản được kinh doanh bởi Tập đoàn Vingroup luôn đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng, hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ, đảm bảo môi trường sống hoàn hảo cho khách hàng. Đây là điểm không dự án nào có thể so sánh được.

Các thông tin và dự đoán trên cho thấy kỳ vọng tăng giá bất động sản nghỉ dưỡng trong nước và khu vực là hoàn toàn có cơ sở, khiến nhà đầu tư yên tâm rằng đã chọn đúng một trong những kênh đầu tư hấp dẫn trong giai đoạn 2015-2020 khi sở hữu biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas.

 

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT