SỰ KIỆN NỔI BẬT THÁNG 9: Khai trương biệt thự mẫu Vinpearl Phú Quốc 3 tại TP.HCM

Vinpearl Phú Quốc 3 là một trong những dự án “hot” được giới đầu tư đón đợi nhất trong năm 2016. Với lợi thếlớn về vị trí địa lý, ưu điểm mạnh về chủ đầu tư uy tín, cam kết lợi nhuận khủng, biệt thự Vinpearl Phú Quốc 3 đã “làm mưa làm gió” trên khắp các sàn giao dịch suốt nhiều tháng qua. Để quý khách hàng có cái nhìn chi tiết nhất và rõ ràng nhất vềsản phẩm đầu tư trong tương lai của mình, Tập đoàn Vingroup đã tổ chức sự kiện khai trương biệt thự mẫu tại TP. HCM.

LỄ KHAI TRƯƠNG
BIỆT THỰ MẪU VINPEARL PHÚ QUỐC VILLAS

(Sự kiện chỉ dành cho khách hàng có thư mời)

ornament

♥  Thời gian: 14h00 – 17h00 Chủ nhật, ngày 18 tháng 09 năm 2016

♥  Địa điểm: The Reverie Sài Gòn, tòa nhà Timesquare, 22 – 36 Nguyễn Huệ, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

⇒ Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% / năm trong vòng 10 năm

Miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trong hệ thông khách sạn Vinpearl

⇒ Hỗ trợ vay từ 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu

Vinpearl Phú Quốc Villas( Phú Quốc 3)

Tọa lạc tại Bãi Dài, Phú Quốc, bãi biển đẹp nhất nhất tinh với tổng diện tích xây dựng lên đến 39,39ha, Vinpearl Phú Quốc 3 hứa hẹn sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch, đặc biệt khách du lịch nước ngoài khi đến tham quan và nghỉ dưỡng tại bãi biển đẹp, hoang sơ đệ nhất Việt Nam, thuộc top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Trở thành sản phẩm đầu tư thu lợi nhuận cao, thu hồi vốn nhanh và đầu tư lâu dài cho các nhà đầu tư thông minh.

Với một vị trí đẹp đắc địa của mình trên bãi biển đẹp của Phú Quốc, lại sở hữu một lợi thế hiếm có khi có thể đón khách du lịch quanh năm bởi thời tiết thuận lợi, mát mẻ quanh năm, số ngày nắng đạt tới 300 ngày/năm tại Phú Quốc, Vinpearl Phú Quốc 3 được các chuyên gia bất động sản khẳng định sẽ có lực hút mạnh đối với khách du lịch và số phòng nghỉ có thể lấp đầy quanh năm.

Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc  3, khách hàng được hưởng lợi gì?

⇒ Tận hưởng không gian sống thiên đường tại một trong mười bãi biển đẹp và nguyên sơ nhất thế giới

⇒ Hợp tác với chủ đầu tư uy tín nhất, tập đoàn BĐS hàng đầu tại Việt Nam

⇒ Tham gia chương trình cam kết cho thuê, với mức lợi nhuận cao nhất, lên tới 85% giá trị cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự/năm, trong vòng 10 năm.

⇒ Hưởng ngay 150 đêm nghỉ Villas trong vòng 10 năm ngay tại biệt thự của mình hoặc được quy đổi tương đương trên hệ thống Vinpearl Việt Nam

⇒ Gia nhập câu lạc bộ VIP Vingroup và hưởng ưu đãi trên toàn hệ thống sản phẩm của tập đoàn

⇒ Sở hữu cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015