Sự kiện mở bán giai đoạn 2 Sapa Jade Hill

Tiếp đà thành công trong mở bán giai đoạn 1, toàn bộ biệt thự Samu của dự án Sapa Jade Hill sẽ được mở bán vào ngày 10/4/2016, đây là một trong những căn biệt thự đẹp, độc đáo, có nhiều ưu đãi mới nhất. Cụ thể, khi tham gia sự kiện mở bán biệt thự nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận sở hữu những chính sách và phần quà ưu đã đến từ chủ đầu tư công ty cổ phần Trường Giang và Sàn BĐS An Cư.

Chi tiết như sau:

CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG SAPA 2016

♦ Thời gian: Từ 14h – 16h, Chủ nhật ngày 10 tháng 4 năm 2016

♦ Địa điểm: Khách sạn Mường Thanh Grand Lào Cai, 86 đường Thanh Niên, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai

Lưu ý: Số lượng thư mời hữu hạn, thư mời sẽ được chuyển tới trực tiếp tay khách hàng.

1. Chương trình quà tặng dành cho khách hàng tham dự sự kiện:

♥ Tặng 5 voucher nghỉ dưỡng 5 sao MIỄN PHÍ tại biệt thự Sapa Jade Hill trị giá 8.470.000đ (Biệt thự dành cho 4 người)

2. Qùa tặng dành cho khách hàng đặt mua thành công biệt thự Sapa Jade Hill từ ngày 1/4/2016 – 20/4-2016

♥ Tặng 01 LƯỢNG VÀNG cho mỗi khách hàng mua 01 biệt thự tại dự án

♥ Áp dụng cho 03 khách hàng đầu tiên

♥ Quà tặng này được tặng cho khách hàng khi khách hàng ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư

♥ Đối với những khách hàng mua từ 02 lô trở lên, tặng trực tiếp 100.000.000 VNĐ tiền mặt cho khách hàng khi ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.

Biệt thự Sapa Jade Hill là một trong số ít dự án duy nhất tại Sapa được cấp sổ đỏ

Biệt thự Sapa Jade Hill là một trong số ít dự án duy nhất tại Sapa được cấp sổ đỏ

Những cái độc nhất trong lần mở bán biệt thự SAMU

Ông bà ta có câu “đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”, với một sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, đặt ở vị trí đắt địa như Sapa Jade Hill nếu đến sau. Các nhà đầu tư sẽ bỏ lỡ những điều vô cùng tuyệt vời nơi đây.

Biệt thự Samu hay còn được gọi là biệt thự đồi thông là một trong những căn biệt thự đẹp nhất tại Sapa Jade Hill. Biệt thự tọa lạc tại phía đông và phía nam của dự án, bao gồm 158 biệt thự trong rừng thông, có diện tích trung bình 80m2/ biệt thự.

Các căn biệt thự được thiết kế một cách kín đáo sau những rặng thông xanh thẫm. Trước lối vào là những mảnh vườn tràn ngập hoa lá và cỏ cây, mỗi sớm mai thức giấc, quý khách hàng sẽ được chìm đắm trong không gian của tiếng chin hót véo von, cảnh sắc hoa tràn ngập màu sắc, giữa một không gian trong lành, xanh mát, đầy hơi thở và sức sống của mùa xuân.

Đây không phải lần mở bán đầu tiên của dự án Sapa Jade Hill, nhưng lại mang nhiều yếu tố bí ẩn và bùng nổ nhất, hứa hẹn sẽ khiến nhà đầu tư bất ngờ và hài lòng bởi những chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay, những căn hộ đẹp với vị trí ưu thế nhất tại dự án.

Vì số lượng vé mời có hạn, nên quý khách hàng hãy nhanh tay đặt ngay vé mời tham dự sự kiện với chúng tôi – AN Cư Đơn vị phân phối độc quyền biệt thự Sapa Jade Hill. Là nhà đầu tư thông minh 2016, nắm bắt cơ hội đầu tư lớn này:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT