Tọa đàm “Cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill 2016”

Là dự án tiên phong dẫn đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng trên núi, Sapa Jade Hill đã khiến nhiều người hoài nghi về cơ hội đầu tư sinh lời mới ĐẦU TƯ CHỈ TỪ 8 – 12 TỶ – CAM KẾT TIMESHARE 9% GTBT/NĂM – SINH LỜI 200 -300% trong 3 năm.

Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn khách quan nhất về dự án cũng như cơ hội đầu tư lâu dài, An Cư – nhà phân phối độc quyền của Jade Hill SaPa sẽ tổ chức buổi tọa đàm xoay quanh vấn đề tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng Sa Pa dựa trên những nghiên cứu về kinh tế, văn hóa, tự nhiên của vùng đất này.

Thông tin sự kiện:

Tọa đàm chuyên sâu “Cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Sapa 2016”

DUY NHẤT 50 SUẤT CHO KHÁCH HÀNG CÓ THƯ MỜI
Thời gian: 14h30 – 17h Thứ 7, ngày 3/4/2016  
Địa điểm: Heritage Space – Tầng 1, tòa nhà Dolphin Plaza, 28 Trần Bình, Hà Nội
Nội dung: Không gian tọa đàm ấm cúng, thân thiện, hướng tới việc trao đổi chuyên sâu về cơ hội đầu tư BĐS tại Sapa
Tham dự tọa đàm sẽ được gì?

TẶNG NGAY 15 voucher nghỉ dưỡng 5 sao tại biệt thự Sapa Jade Hill, được du lịch khám phá và trải nghiệm nền văn hóa bản sắc của cư dân bản địa sẽ dành cho khách hàng nào may mắn.

CÁI NHÌN TỔNG QUAN NHẤT về tiềm năng phát triển kinh tế & du lịch Sapa qua phần chia sẻ của GS.TS Trương Quang Hải – nhà nghiên cứu phát triển sinh thái, cảnh quan môi trường hàng đầu Việt Nam với vốn kiến thức hiểu biết sâu sắc về kinh tế, văn hóa, con người và tự nhiên của SaPa.

Sự kiện đàm thoại dự án Sapa Jade Hill

Sự kiện đàm thoại dự án Sapa Jade Hill

Nhà đầu tư được gì khi đầu tư vào Jade Hill SaPa

icon-vinpearl-bai-daiĐI ĐẦU XU HƯỚNG: Jade Hill SaPa là dự án dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng trên núi tại Việt Nam.

icon-vinpearl-bai-daiTỐC ĐỘ SINH LỜI NHANH: Theo ước tính của chủ đầu tư cùng CBRE, tốc độ sinh lời của một căn biệt thự nghỉ dưỡng ở Sapa Jade Hill có thể từ 200%-300% trong vòng 3 năm tới với cam kết lợi nhuận 9%/năm của nhà đầu tư

icon-vinpearl-bai-daiSỔ ĐỎ SỞ HỮU VĨNH VIỄN:  Sapa Jade Hill là dự án làm thỏa mãn “cơn khát” của những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn khi được đặc quyền sở hữu sổ đỏ có thời hạn vĩnh viễn, nhất là khi quỹ đất dành cho dịch vụ lưu trú ở đây đang dần cạn kiệt.

icon-vinpearl-bai-daiTIỀM NĂNG SINH LỜI LÂU DÀI: Với những lợi thế sẵn có của SaPa, cùng tiềm năng trong việc khai thác phát triển du lịch trong tương lai, dự báo lượng khách du lịch ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với việc nhu cầu về chỗ ở cũng tăng vọt, nhất là khi dịch vụ lưu trú tại Sa Pa ngày càng đắt đỏ và khan hiếm.

Buổi tọa đàm chuyên sâu với chủ đề “Cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Sapa 2016” không chỉ giúp quảng bá hình ảnh của SaPa đến gần hơn với mọi người, mà còn giải mã cơ hội cho nhà đầu tư hiểu thêm về thị trường và tiềm năng phát triển của vùng đất du lịch này.

Lưu ý, DUY NHẤT CHỈ 50 VÉ MỜI CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ SỚM (Thư mời sẽ được chuyển tới tận tay khách hàng sau đăng ký), để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn này, quý khách vui lòng liên hệ ngay tại:

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT