Novotel Villas đầu tư chắc tay tại Phú Quốc

So với những dự án nghỉ dưỡng đang được xây dựng và phát triển trên thị trường bất động sản trong nước, Novotel Villas có được những thuận lợi và ưu thế hiếm có mà rất nhiều dự án đang tìm kiếm. Đầu tiên là tư thị trường Phú Quốc với lượng khách đến tham quan nghỉ dưỡng ngày càng đông, sau đó là lên nội tại giá trị phát triển của dự án  với những yếu tố then chốt đến thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước, lượng du khách nghỉ dưỡng mỗi năm. Vì thế, với nhiều nhà đầu tư, đây là sản phẩm đàu tư cực kỳ chắc tay, giúp cho khách yên tâm về lợi nhuận và tương lai của dự án.

Dự án Novotel Villas đã đi vào hoạt động ổn định

Khi các dự án nghỉ dưỡng khác còn cả một thời gian dài xây dựng và đi vào hoạt động chính thức thì Novotel Villas Phú Quốc đã đi vào hoạt động ổn định. Đây là sự khác biệt đầu tiên của dự án, và cùng là khác biệt có giá trị nhất, đảm bảo cho khách hàng một công suất phòng cùng lợi nhuận cao ngất ngưởng. Với những thiết kế sang trọng, có ấn tượng riêng, đơn vị quản lý và vận hành nổi tiếng thế giới, vị trí trung tâm dễ di chuyển và thu hút du khách, dự án là nơi dẫn đầu công suất phòng hằng năm tại đảo Ngọc, con số này vẫn không có dấu hiệu dừng lại.

Thiết kế phòng ăn Novotel Villas

Thiết kế phòng ăn Novotel Villas – Hình ảnh minh họa

Novotel Villas Phú Quốc cũng là dự án nghỉ dưỡng được quyền đăng cai, tổ chức và diễn ra nhiều sự kiện, cuộc thi sắc đẹp quốc gia và thế giới, vì thế lượng khách nghỉ dưỡng của dự án không chỉ là lượng khách nội địa, mà còn có 1 lượng du khách quốc tế không hề nhỏ. Với tiềm năng và lợi thế của một dự án đã đi vào hoạt động ổn định, các nhà đầu tư sẽ an tâm hơn trong việc xuống tiền tại dự án, lợi nhuận cũng sẽ tốt hơn, không bị hao hụt trong 1 vài năm đầu.

Tiềm năng của dự án đang được rất nhiều chuyên gia và các nhà đầu tư khẳng định. Bằng thực tế công suất phòng của dự án, lợi nhuận hằng năm mà các nhà đầu tư được hưởng tại đây, đã khẳng định sự chắc tay khi đầu tư vào dự án này.

Tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Năm 2017 là một năm thành công vang dội của đảo Ngọc, các con số tăng vượt bậc về kinh tế, về du lịch đang khiến nơi đây trở thành một trong những điểm đến du lịch được rất nhiều du khách tìm đến. Chỉ trong vòng 9 tháng đầu năm 2017, lượng khách tham quan đến đảo Ngọc đã tăng vượt hơn hẳn so với lượng khách được kỳ vọng trong năm.

Novotel Villas đã hoạt động ổn định

Novotel Villas đã hoạt động ổn định – Hình ảnh minh họa

Chưa hết, nơi đây còn được hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi của nhà nước, tạo động lực cho nhà đầu tư và thu hút khách du lịch nước ngoài, cơ sở hạ tầng cũng đang được thay da đổi thịt từng ngày, nhiều chuyến bay thẳng đến các thủ đô các nước đã được mở. Như vậy lượng khách nghỉ dưỡng quốc tế tại Phú Quốc cũng sẽ tăng vượt trội.

Novotel Villas là một dự án đang được hưởng lợi nhiều nhất từ sự tăng trường này. Với lượng khách nghỉ dưỡng đổ về lớn trong năm, cùng vị trí đắc địa và sự hấp dẫn, thu hút được du khách, dự án đang là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng 5* được rất nhiều khách hàng lớn tin tưởng, là nơi rất nhiều nhà đầu tư cảm thấy an tâm, tin tưởng và khoản đầu tư hiếm có khó tìm này.

Chính sách bán hàng Novotel Villas Phú Quốc mới nhất đã có, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn căn đẹp và nhận được tài liệu trọn bộ về dự án.