Khu phức hợp đỉnh cao Marina Phú Quốc sẽ có gì?

Trong thời gian qua, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc nổi lên với dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng Marina Phú Quốc, với quy mô và những thông tin đã được chủ đầu tư cập nhật về dự án, thị trường nghỉ dưỡng vốn nổi tiếng dành cho các đại gia lại một lần nữa sôi sục, mọi thông tin của dự án đều được các nhà đầu tư tìm hiểu và trở thành những thông tin được săn đón nhất. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, dưới đây là bài viết của chúng tôi nhằm cung cấp những thông tin tổng hợp và mới nhất về dự án hiện đang rất hot này tại Phú Quốc.

6 phân khu mặt biển đẳng cấp tại Marina Phú Quốc

Marina Phú Quốc được xây dựng trên một diện tích cực kì rộng, lên tới 155ha. Không chỉ là một khu phức hợp với hàng loạt các tiện ích giải trí hàng đầu hiện nay với quy mô lớn có sức chứa đến vài nghìn người, đây còn là nơi quy tụ những phân khu nghỉ dưỡng đẹp nhất với view hướng biển tạo nên sự đồng bộ trong việc thiết kế những vẫn đậm chất đẳng cấp và khẳng định vị thế của một dự án được đầu tư bài bản và quy mô đến từ chủ đầu tư BIM Group.

Biển Bãi Trường nơi Marina Phú Quốc tọa lạc

Biển Bãi Trường nơi Marina Phú Quốc tọa lạc – Hình ảnh minh họa

Trong số 6 phân khu mặt biển của Marina Phú Quốc, mới đây nhất, chủ đầu tư đã công bố phân khu sẽ được ra mắt đầu tiên chính là InterContinental Phú Quốc, một phân khu có đường bờ biển kéo dài 1km, quỹ đất rộng 9.6ha nằm bên bờ biển Bãi Trường xinh đẹp. Với vị trí và hướng view biển 100% của mình, đây sẽ là phân khu thu hút được cực kì nhiều sự chú ý của các đại gia trong bất động sản bởi những lợi thế và khoản lợi nhuận có thể trông thấy mà phân khu này có thể đem lại.

Tuy nhiên, InterContinental Phú Quốc lại có số lượng căn hộ rất ít, chỉ duy nhất 115 căn Condotel và 5 căn biệt thự, chính điều này đã khiến rất nhiều nhà đầu tư lo lắng bởi có thể sẽ không kịp để dành cho mình một căn đẹp nhất tại dự án, bỏ qua một vụ làm ăn hấp dẫn và bất cứ đại gia nào cũng muốn tham gia.

Tiện ích kết chung và tiện ích riêng kết nối với nhau

Tiện ích Marina Phú Quốc

Tiện ích 5sao đẳng cấp của khu phức hợp Marina Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Một trong những khác biệt của Marina Phú Quốc chính là việc các phân khu vẫn được xây dựng những tiện ích riêng biệt của mình. Bên cạnh đó, các tiện ịch chung đẳng cấp của dự án vẫn được kết nối đến các phân khu, tạo nên tính liên hoàn và kết nối, vì thế quý khách hàng có thể hưởng thụ những tiện ích sang trọng, đẳng cấp tại các phân khu mà không cần mất nhiều thời gian di chuyển, song vẫn có thể hưởng trọn những tiện ích quy mô, lớn và đốc đáo với sức chứa “khủng” tại khu phức hợp. Một điểm khiến dự án thêm hoàn hảo mà bất kì khách hàng nào cũng đều yêu thích khi đặt chân đến nơi đây.

Ngoài ra, theo dự kiến mới nhất từ chủ đầu tư, phân khu Waterfront Phú Quốc cũng sẽ là phân khu tiếp theo được giới thiệu đến khách hàng, hứa hẹn sự bùng nổ mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian tới.